Có nên giặt chăn ga gối đệm cưới không?

Ngô Minh Chiến
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn.

Với câu hỏi “Có nên giặt chăn ga gối đệm cưới không?" của bạn thì mình xin trả lời là "có" và "hoàn toàn nên" nhé.

Thông thường đồ dùng mới đều rất là bụi bẩn vì đã có thời gian lâu trưng bày, vận chuyển và cất giữ trong cửa hàng, vì thế hầu hết tất cả các sản phẩm mới khi mua về đều được vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng, và chăn ga gối đệm cưới cũng không phải là ngoại lệ.

Chăn ga gối đệm thường có chứa các loại hóa chất làm màu nên nếu khi mua về bạn không giặt giũ vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng thì sẽ có thể gặp rất nhiều các bệnh về hô hấp, các bệnh về da, và cũng có thể gây nên bệnh ung thư.

Hơn thế nữa, khi một bộ chăn ga gối đệm được vệ sinh sạch sẽ, sẽ mang đến cho bạn một đêm tân hôn và những giấc ngủ ngọt ngào và thoải mái hơn rất nhiều bên thế giới thu nhỏ của mình.

Có 1 lưu ý cho bạn khi giặt chăn ga gối đệm là không nên quá lạm dụng các chất tẩy rửa nhé, nên giặt bằng nước ấm.

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!