Chăn ga gối đệm giá rẻ có nên mua hay không ?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Chăn ga gối đệm giá rẻ thường làm nhái giống với các thương hiệu nổi tiếng và bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Chính vì điều này làm cho người tiêu dùng khó khăn để nhận biết. Những loại mặt hàng nhái này thường sử dụng nguyên liệu trái ngược so với sản phẩm chính hàng như ruột chăn đệm không phải bằng bông mà toàn thấy vải vụn, xốp dẻo trắng - loại thường làm túi đựng hoa quả ngoài chợ...

Gối làm từ bông tái sinh rất nguy hiểm cho người sử dụng vì mất vệ sinh và chứa nhiều vi khuẩn vì vậy khi tiếp xúc với cơ thể có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn cũng như các bệnh ngoài ra như dị ứng nấm ngứa. Chăn, đệm, gối sản xuất thủ công, quy trình sản xuất không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng có khả năng gây dị ứng với gối, với chăn, biểu hiện viêm tấy đỏ, mụn nước, bệnh nhân ngứa kinh khủng. Mặt khác, các loại chăn, gối sản xuất thủ công có in hoa hay các dòng kẻ trang trí bằng phẩm màu rẻ tiền. Tiếp xúc với phẩm này nhiều lần còn có thể mang đến những bệnh nguy hiểm cho người dùng như ung thư
Bản thân các sản phẩm làm bằng vải và các loại sợi bông đã có thể là môi trường tiềm ẩn cho vi khuẩn, sản phẩm kém chất lượng càng có nguy cơ cao đối với sức khoẻ con người. Chăn, ga, gối làm từ chất liệu rởm, sản phẩm không đảm bảo độ thoáng khí sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, bụi cotton rất nhẹ và nhỏ có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp, dị ứng với hoá chất.
Để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mình. Bạn không nên mua chăn ga gối đệm giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Việc sử dụng những thương hiệu chăn ga gối đệm chính hãng uy tín sẽ giúp bạn luôn có được những mặt hàng an toàn cho sức khỏe. Để có giá tốt nhất cho những mặt hàng chính hãng, bạn có thể lựa chọn vào những dịp hãng có chương trình khuyến mại, giám giá - Đó là một cơ hội tốt để bạn mua được sản phẩm đẹp tốt với giá phù hợp với ngân sách của bạn.