Tìm nhà phân phối sen vòi , thiết bị vệ sinh , gương kính ?

Tìm nhà phân phối sen vòi , thiết bị vệ sinh , gương kính

Đang có ý định mở cửa hàng bán vật  liệu nội thất mà chưa biết  làm thế nào
Mong các bác cho em ý  kiến với .

Em đang ở Ba Vì , Hà Tây nhé ( dùng tên cũ cho nó gần gũi )
 Thank các bác .

lethiyen
Trả lời 11 năm trước

chào quý khách hàng,bên công ty chúng tôi vừa là nhà sản suất,vừa là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh,với những ưu đãi và phần trăm chiết khấu cao,đảm bảo quý khách hàng không hối hận khi chọn sản phẩm của công ty chúng tôi.mọi chi tiết xin liên hệ vào số điện thoại:0949176256.rất mong nhận được hồi âm của qúy khách hàng.xin chân thành cảm ơn.

Trần Hùng
Trả lời 11 năm trước

bạn cho mình Web bên bạn để mình tham khảo nhé.

lethiyen
Trả lời 11 năm trước

website của công ty chúng tôi là:www.serman.vn.mời quý khách hàng tham khảo,rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.xin chân thành cảm ơn.

Đỗ Tiến Đạt
Trả lời 11 năm trước

Cty mình chuyên cung cấp các sản phẩm sen vòi của hàn quốc bạn có thể tham khảo web cty mình mirolin.vn

Cù Chính Đoàn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, mình chuyên cung cấp các loại sen vòi Trung Quốc, chất lượng và kiểu dáng, thương hiệu tùy thuộc vào bạn, có hàng cao cấp, hàng trung cấp cho bạn lựa chọn. nếu cần hợp tác xin liên hệ Đoàn 01254475499 hoặc email: cuchinhdoan@gmail.com