Cần tư vấn về thiết bị vệ sinh cao cấp ở Hà Nội?

Chào các mẹ,chúc các mẹ vui vẻ cùng gđ trong ngày Vu Lan. Mình đang xây một tổ ấm nho nhỏ ở quận Cầu giấy HN, đang băn khoăn rất nhiều về phần không gian tắm. Mình cần thiêt kế một phòng tắm sang trọng nhưng không tốn nhiều tiền (vì đk).về phần gạch thì đã xong bây giờ mình cần tư vấn về đồ sen vòi , gương , bồn cầu ... nhất là sen vòi. Mình cũng thử đi tham khảo..Nào thì inax, senta, coma sanfi, saphias.. túm lại là mình đều thích về kiểu dáng và ưng về chất lượng . Nhưng theo các mẹ có kinh nghiệm và hiểu biết xin giới thiệu cho một thương  hiệu giá cả hợp lý và kiểu dáng hiện đại chất lượng tốt , chế độ bảo hành best. xin giới thiệu một showroom or công ty ở khu vực cầu giấy có uy tín nhất nhé. chào các mẹ và xin cảm ơn rất nhiều!!!

tạ mạnh hải
Trả lời 14 năm trước

không có mẹ nào giúp em ah?? Thực ra em cũng chấm sen vòi saphias rồi : giá cả hợp lý này , kiểu dáng mềm mại , chất lượng cũng tốt , đặc biệt thích lớp mạ vì có màu xanh bóng và cái tên Saphias nghe đã thấy hay rồi chưa nói gì đến logo được làm rất đẹp. Nhưng không biết thương hiệu này ntn?? công ty nào phân phối có uy tín không , có chế độ sau bán hàng tốt không.. ví dụ khi bị sự cố hỏng hóc thì làm thế nào gọi cho ai và khi nào thì có người bảo hành!!!???có ai biết giúp em với!!!

Tô Trọng Đại
Trả lời 14 năm trước

Chào mẹ . Nhà mình cũng vừa hoàn thiện xong , mấy anh bên tư vấn thiêt kế giới thiệu cho ình senvòi Saphía . mình thấy kiểu dáng cũng đẹp và giá cả cũng rất hợp lý nữa . Mà công ty phân phối ỏ gần hoàng Quốc việt mà . Các mẹ thử vao trang : www. Saphias.com tham khảo xem . yên tâm về dịch vụ mà mình thấy dùng cũng rất tốt.

Anh Trọng
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy dùng hàng của hãng Oasis rất tốt, chất lượng cao mà lại có tính thẫm mỹ. Bạn có thể tham khảo sản phẩm của công ty.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MTM.Số 81 đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội. Tel: 04-33554932 - Hotline: 0902299079 gặp anh Trọng. Email: trong.appollo@gmail.com để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Sản phẩm xem tại http://www.vatgia.com/chauruamtm

Nguyễn Đình Lục
Trả lời 13 năm trước

Chào mọi người. Giới thiệu với mọi người địa chỉ mua hàng tin cậy về thiết bị vệ sinh tại Hà Nội. Đây là nhà phân phối các sản phẩm INAX khu vực phía Bắc, có trụ sở tại Số 26/11 phố Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Mọi người truy cập website để tìm hiểu thêm nè www.friendship.com.vn

Nguyen Thuan
Trả lời 9 năm trước
Công ty Nam Lộc - Trung tâm phân phối các loại thiết bị vệ sinh TOTO tại Tp HCM và các tỉnh lân cận. Sản phẩm được sử dụng cho các công trình nhà ở, và dự án chung cư. Các sản phẩm chính như sau: Bồn tắm TOTO Máy sấy tay TOTO Bồn cầu TOTO Bồn tiểu TOTO Chậu rửa lavabo TOTO Sen cây cao cấp TOTO ........... Phụ kiện phòng tắm TOTO Với chính sách giá cạnh tranh, chiết khấu cao, giao hàng miễn phí tại Tp HCM và đặc biệt có nhân viên tư vấn đến tận nhà để tư vấn và hỗ trợ trước và sau bán hàng, hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng và tiện ích cho khách hàng. CHIẾT KHẤU CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU VÀ NHÂN VIÊN MUA HÀNG. Để được tư vấn và hổ trợ mua hàng, xin vui lòng liên hệ: Mr Thuận - 0947 222 309 Skype: thuan.vtn Tham khảo thêm tại các địa chỉ sau: https://www.facebook.com/thietbivesinhtotonoithatphongtamnamloc http://thietbivesinhnoithatphongtamtoto.blogspot.com/ Tags: Nội thất phòng tắm TOTO, thiết bị vệ sinh TOTO, nội thất phòng tắm TOTO, cửa hàng thiết bị vệ sinh toto, bộ thiết bị vệ sinh toto, thiết bị vệ sinh toto tại hcm, phụ kiện thiết bị vệ sinh toto, thiết bị vệ sinh hiệu toto, thiết bị vệ sinh loại tốt, mua thiết bị vệ sinh toto, thiết bị vệ sinh giá tốt, thiết bị vệ sinh tốt nhất, công ty thiết bị vệ sinh toto, showroom thiết bị vệ sinh toto, giá thiết bị vệ sinh toto 2014, thiết bị vệ sinh toto hcm, thiết bị vệ sinh toto tại tphcm, thiết bị vệ sinh toto chính hang, thiết bị vệ sinh toto việt nam, thiết bị vệ sinh toto nhập khẩu, thiết bị vệ sinh toto tphcm, thiết bị vệ sinh toto tại đà nẵng, thiết bị vệ sinh toto hà nội, đồ thiết bị vệ sinh toto, đại lý thiết bị vệ sinh toto, đại lý cấp 1 thiết bị vệ sinh toto, bán thiết bị vệ sinh toto, bộ thiết bị vệ sinh toto, bảng giá thiết bị vệ sinh toto, báo giá thiết bị vệ sinh toto 2014, giá bán thiết bị vệ sinh toto, thiết bị vệ sinh toto chiết khấu cao, thiết bị vệ sinh của toto, công ty thiết bị vệ sinh toto, cửa hàng thiết bị vệ sinh toto, trang web thiết bị vệ sinh toto, thiết bị vệ sinh toto tại hcm, thiết bị vệ sinh toto hàng thật, phụ kiện thiết bị vệ sinh toto, sản phẩm thiết bị vệ sinh toto, thiết bị vệ sinh giá tốt, chiết khấu thiết bị vệ sinh toto, thiết bị vệ sinh tốt nhất, thiết bị nhà vệ sinh toto, thiết bị nhà vệ sinh nào tốt, mua thiết bị vệ sinh toto, thiết bị vệ sinh loại tốt