Thiết bị vệ sinh mua ở đâu là đảm bảo nhất?

Có ai biết chọn mua thiết bị vệ sinh của hàng nào nổi tiếng k? và mua ở đâu là chính hãng, k bị nhầm hàng giả không? mình đang hoàn thiện nhà, cần tìm mua gấp. Thank

Thấy bạn mình giới thiệu nên mua hãng thiết bị vệ sinh Inax của nhật, hàng đảm bảo chất lượng và mua của nhà phân phối là công ty TNHH TM Hữu Nghị là chính hãng và đảm bảo nhất.

website công ty là:  http://friendchip.com.vn  và http://thietbivesinh.coo.vn

bạn nào biết nhà phân phối chính hãng thì bảo mình với nhé, thank!

nguyễn hữu hải
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình bạn nên chọn mua thiết bị vệ sinh Inax là đảm bảo chất lượng, vì đây là sp công nghệ Nhật Bản, có uy tín nhiều năm ở VN và được rất nhiều người ưa chuộng.

Hiện tại thiết bị vệ sinh Inax được công ty TNHH TM Hữu Nghị phân phối tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, bạn có nhu cầu mua xin liên hệ:

Công ty TNHH TM Hữu Nghị, số 26/11 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0904537969/ 0947043474 gặp Mr. Hải

Hoặc bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên website:

http://friendship.com.vn ; trang chuyên các sp thiet bi ve sinh ==>>http://thietbivesinh.coo.vn

Tiểu Sa Bùi
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thìkhi mua hàng mình cứ nên chọn hàng có thương hiệu trên thị trường làđảm bảo nhât. Vàtrên thị trường hiện nayvới mảng thiết bị vệ sinh thìhàng của ToTo là uy tín nhất cả về hình thức và chất lượng, thương hiệu ToTo từ lâu đã được đảm bảo rùi hơn nữa ToTo có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên bạn luôn được đảm bảo về dịch vụ sau bán hàng nhưng bạn phải biết chọn mua hàng đúng hãng. Hàng ToTo sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật và hãng thì không bán hàng trực tiếp mà thông qua các nhà phân phối chính thức. Theo mình được biết thì nhà phân phối độc quyền của ToTo tạiHà Nội và các tỉnh phíaBắc là công ty B&Bbán hàng thông qua2 Showroom chính thức tại 26 Láng Hạ và 14 Lý Nam Đế.Chị gái mình làm tại phòngdựán của công ty này, họ hàng nhà mình mà làm nhà thì chẳngphải mất côngđi chọn hàngcứ khoán trắng cho chịấy lo hết từđầuđến cuối luôn. Sản phẩm ToTo tất nhiên là có cao hơn một số hãng trên thị trườngnhưng"tiền nào thì của đấy", mà mình thấy rằng những vật dụng khác trong gia đình hỏng hay xấu muốn đổi thì dễ chứ thiết bị vệ sinh muốn đổi kể cũng ngại thà bù thêm ít tiền sắm cái tốt ngay từ đầu thì cứ an tâm màdùng thui.Theo bảng giá mà mình ngó xem của bà chịmình thấy cũng có nhiều mức giá cho mọi người lựa chọn lắm chỉ cần bạn nói định dùng ??? tiền cho một phòng thì nhân viên có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với số tiền đó. Mình chobạn số điện thoại của chịgái mình nhé, nếu có yêu cầu hay cần tư vấn gì thì gọi thử cho chị ấy xem: 0916022150 or mail cho chị ấy để hỏi:

Tieusa261@yahoo.com

Chúc bạn có sự lựa chọn vừa ý nhất

Nguyễn Hoàng Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, theo mình thì dùng hàng thiết bị vệ sinh Inax là tốt nhất, có nhiều lợi thế nhất.

- Hãng thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với công nghệ và chất lượng Nhật Bản.

- Giá cả của Inax so với Toto cũng rẻ hơn nhiều.

- Chất lượng của Inax cũng tốt, thậm chí còn hơn cả Toto ( theo mình nhận xét :)) ).

- Inax có tới 5 nhà máy sứ sản xuất tại Việt Nam.

- Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng của Inax thì khỏi phải nghĩ luôn, rất nhanh và chu đáo.

- Các phụ kiện của Inax luôn có sẵn, nếu bạn muốn sửa chữa hay thay thế, thì có thể liên hệ nhà phân phối để mua các phụ kiện đó.

Với những ưu điểm trên, mình nghĩ rằng Thiết bị vệ sinh Inax là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

Nếu các bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Inax, xin vui lòng liên hệ với mình.

Mr Hải: 0947043474

Ah, hiện tại Inax đang có chương trình khuyến mại mùa hè, cho các sản phẩm phổ biến như C-117, C-306, C-504 đấy, bấm vào đây để xem chi tiết nhé. Các khách hàng có nhu cầu mua xin hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Website tham khảo:

http://choxaydung.info

http://gachkientruc.vn

nguyen thanh tuan
Trả lời 13 năm trước

Chưa chắc, khi 1 sản phẩm được xuất xưởng thì công ty phải có 1 cơ quan thẩm định giá nào đó chứ không phải muốn bán sao bán được. mà lần đầu tiên tôi nghe bạn nói Linax tốt hơn toto đó. hehe.

anh trai mình đang làm cho đại lý cấp 1 của toto nếu cần tư vấn về sản phẩm hay chất lượng thì đt ổng....

sdt 0902630509.

Ngụy Thế Phương
Trả lời 12 năm trước

Muốn mua hàng TOTO chính hãng thì tốt nhất bạn nên qua nhà phôn phối. Không sợ mua phải hàng nhái và các dịch vụ bảo hàng, hậu mãi cũng tốt hơn đại lý. Showroom: 26 Láng Hạ. Tôi hiện đang làm bộ phận dự án của nhà phân phối. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ: Mr Phương (Tel:0976517628), tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Tham khảo sản phẩm tại: http://toto.com.vn/

Kinh doanh COTTO
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên chọn TBVS, sen vòi của COTTO Thailand, hàng chất lượng mà mẫu mã đẹp. COTTO là hàng nhập khẩu từ Thái Lan nên các bạn có thể yên tâm sử dụng. Để tham khảo và lựa chọn sản phẩm anh/chị có thể vào thăm gian hàng của COTTO trên trang vật giá tại địa chỉ : Vatgia.com/cotto

Nguyễn Đình Lục
Trả lời 12 năm trước

Mình thích dùng hàng INAX, vì chất lượng ổn và mẫu mã đẹp. Đúng kiểu hàng Nhật.

Mới mua hơn 100tr tiền hàng INAX về lắp cho nhà xong. Here:http://www.friendship.com.vn/

TRINH PHUC NGUYEN
Trả lời 12 năm trước

Mua chử INAX.hay hàng INAX vậy bạn...tôi thấy bọ thương buôn nập hàng trung quốc loại 1,3 ở cửa khẩu về in logo INAX ,TOTO,bvừa rồi báo chí đăng,bắt mấy vụ ghê quá.

nguyen xuan an
Trả lời 12 năm trước

Nhiều năm công tác tại VINASTAS [ hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng VIỆT NAM ] tôi và đồng nghiệp đã rút ra được một câu chính xác 1001% ở tiêu đề trên.
*** 1].nói về sự phân loại sản phẩm.loại 1,2,3 giá từng loại chênh nhau khoảng 40%,nhưng muốn biết loại nào thì chỉ có dân trong nghề,còn người tiêu dùng đành chiệu.cho nên đa số họ phải bỏ tiền cho sản phẩm loại 1 để mua về loại 2,3...
***2].người tiêu dùng phải trả 1 chi phí khổng lồ cho công tác pr của các thương hiệu nổi tiếng,cộng với chi phí cho bộ máy hành chánh nhân sự cồng kềnh.trong khi theo hội đồng định giá quốc gia,đã nghiên cứu thí điểm 1 sản phẩm bồn cầu,lavapo,thì giá trị vật chất thực tế chỉ bằng 35% tổng số tiền người tiêu dùng phải trả...
***3].sự lừa đảo ngay từ các thương hiệu tên tuổi...cộng với các thương lái vô lương đã đẩy người tiêu dùng đến chổ mất lòng tin....đa số các thương hiệu thiết bị vệ sinh tên tuổi trên thị trường VN không có xưởng sản xuất trực tiếp,họ phải đặt các nhà máy,ở trung quốc,ở singapore với các đơn hàng sản xuất hàng loạt với logo thương hiệu Mỹ,Nhật của mình,như thế người tiêu dùng tốn quá nhiều tiền để mua cáilogo,MỸ,NHật,chứ ko phải để mua sản phẩm Mỹ ,Nhật...bọn thương lái ra các cửa khẩu nhập các sản phẩm loại 2,3 của trung quốc về in giả logo Mỹ,NHật,,,,lừa khách hàng mà ko có cơ quan nào quản lý.
@@@*
CHÚNG TÔI ĐÃ LIÊN HỆ VỚI ĐẠI DIỆN CÔNG TY MINGLIU CỦA SINGAPORE TẠI VIỆT NAM QUA ĐƯỜNG DÂY NÓNG:0854328137ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT SỨ VỆ SINH BÁN THÀNH PHẨM CHO CÁC NHÃN HIỆU NHẬT, MỸ TẠI VIỆT NAM,THÌ BỊ KHƯỚC TỪ KO TRẢ LỜI..THEO ĐIỀU TRA CỦA CHÚNG TÔI THÌ CÔNG TY MINGLIU LÀ CÔNG TY NẮM NHIỀU HỢP ĐỒNG SẢN XUẤT VỚI SỐ LƯỢNG LỚN CHO CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM.ĐỒNG THỜI CŨNG CUNG CẤP CHO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM CÁC SẢN PHẨM SỨ VỆ SINH CHÍNH HÃNG MANG THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY MẸ MINGLIU VỚ GIÁ CỰC THẤP GAIO HÀNG TẬN NƠI QUA ĐƯỜNG DÂY NÓNG,NHƯNG KHI MANG THƯƠNG HIỆU MỸ NHẬT THÌ GIÁ LẠI GẤP 3 LẦN.

nguyen xuan an
Trả lời 12 năm trước

CHÚNG TÔI:NHÀ CUNG CẤP SỨ VỆ SINH BÁN THÀNH PHẨM CHO TOÀN THẾ GIỚI...

GIÁ CHỈ TỪ 670K ĐẾN 2500K CHO SẢN PHẨM LAVAPO,BỒN CẦU KHỐI NẤP HƠI ĐỐNG ÊM,2 CHẾ ĐỘ XẢ TIẾT KIỆM,BẢO HÀNH 10 NĂM,,,SẢN PHẨM NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP PHÂN PHỐI 1 CẤP GỈAM GIÁ THÀNH...

...XEM HÀNG TRỰC TIẾP TẠI KHO...GIAO CATALOGUE TẬN NƠI KHÁCH CÓ NHU CẦU

ĐT:0908 75 68 65

CUNG CẤP SỨ BÁN THÀNH PHẨM CHO CÁC ĐỐI TÁC CÓ NHU CẦU,HOẠC IN LOGO MEN CAO CẤP CHO CÁC THƯƠNG HIỆU