Mua chuông báo trộm ở đâu hả các bạn?

Mình mới chuyển về nhà mới. Hôm trước , đêm ngủ mình để đèn, kẻ trộm đã treò lên tận bậu cửa sổ tầng hai để cậy. Bây giờ cứ tối đến là mình lại rơi vào trạng thái lo lắng. Theo các bạn mình có nên lắp đặt chuông báo trộm không? Địa chỉ nào bán chuông chất lượng tốt, các bạn chỉ giúp mình với nhé.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Báo động nó cũng có nhiều loại. Có những loại rất đơn giản chỉ hơn 100k nhưng những loại như thế rất hay bị báo động giả. Gặp cái gì cũng kêu từ chó, mèo hay chuột. Nếu các bạn không muốn bị như thế thì các bạn phải dùng một bộ tủ trung tâm. Các cửa sổ hay cửa chình thì gắn một cái tiếp xúc từ. Khi nào mở ra thì nó sẽ kêu. Một bộ tủ trung tâm có thể gắn không giới hạn các tiếp xúc nên mỗi hẹ thống chỉ cần một tủ TT. Mà giá của tủ TT thì cũng phải từ 100$ đến 300$ tuỳ từng loại. Còn tiếp xúc thì mình không nhớ giá khoảng mấy đô gì đó. Mình nghĩ các mẹ phải lắp loại này thì đêm ngủ mới không bị sợ kẻ trộm hoặc không sợ báo động kêu giữa đêm.

pqy
Trả lời 14 năm trước

Có mấy mức độ về vụ này mà bạn có thể nghiên cứu áp dụng.

Cái loại nhẹ nhất, là loại chuông báo động gắn vào 2 bên mép cửa. Khi đóng mở cửa trong trạng thái được kích họat thì nó hú còi ầm ỹ. Loại này mình thấy có bán rất nhiều ở các siêu thị, với giá rất rẻ (?). (Về tính năng thì nó cũng cùi như giá, tuy nhiên vì nó rẻ nên bạn cứ thử mua về mà xem, hình như đâu vài chục K/bộ gì đó).

Loại khác là hệ thống cảm biến chuyển động (cũng là hàng rẻ tiền) do Trung Quốc sản xuất và cũng bán khá sẵn ở trên thị trường, các cửa hàng điện máy thông dụng. Loại này nghe chừng đâu xấp xỉ 1M / bộ. Nghe mọi người nói, lắp bộ này không chuẩn thì coi chừng con mèo chạy qua cũng hú còi đó nhé

Nguyễn Hoàng Duy
Trả lời 13 năm trước

Bạn chọn loại báo động không dây rất tiện lợi dễ lắp đặt. Trộm mở cửa hoặc đi qua cầu thang hay cửa sổ là bị phát hiện ngay. Không những thế khi bạn vắng nhà, bộ báo trộm còn biết gọi điện thoại cho chủ nhân biết nữa. Liên hệ với siêu thị điện lạnh công nghệ để có một bộ vừa tiền nhé :). Alo 0977 496 000

Nguyễn Việt Cường check gia
Trả lời 13 năm trước

ban nên sử dụng thiết bị báo động không dây. tính năng của bộ này cũng rất ưu việt, bạn có thể đi vắng mà không hề lo vì bộ này sẽ báo trực tiếp vào sdt của bạn khi có ng mở cửa, ngoài ra bộ này còn có rất nhiều tính năng khác nữa như báo cháy, báo dò ga, ..... rất nhiều tính năng ưu việt. giá của bộ nàyhơn 300usd. Hoặc một giải pháp nữa bạn nên lắp camera quan sát, cái này cũng rất hay đấy, nó có thể giúp bạn quan sát trực tiếp nhà bạn khi bạn đi xa, cứ chỗ nào có mạng internet la ban cỏ thể xem được về nhà bạn, ngoài ra còn có thể lưu giư hình ảnh nhiều ngày để cho bạn có thể xem lại khi cần thiết.

đấy là những biện pháp có thể sử dụng được cho việc bảo vệ ngôi nhà bạn được an toàn, để bạn có giấc ngủ ngon

bạn gọi điện cho mình mình sẽ tư vấn cho ban thêm

đt: 0977038623 - 01237360686 mình tên Cường

hoặc bạn cho mình sdt mình sẽ gọi cho bạn nhé

Tô Văn Hiển
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn liên Hệ công ty Thiết Bị AN nInh Bách Khoa Việt

ở đây có các loại báo động chống trộm giá khoảng 1,1 triệu bạn đã có 1 tủ trung tâm bao gồm 2 khoá 1 cảm biến hồng ngoại (lắp ở ban công hoặc sân đi qua la kiêu) 1 cảm biến từ (gắn cửa trộm cạy cửa là kêu)

Bạn lắp tủ trung tâm thì tiện hơn vì nó gọi điện cho bạn khi có kẻ trộm đột nhập lúc vắng hhà và nghe âm thanh hiện trường lúc

Còn nêud bạn muốn cho trộm nó sợ thì mua báo đọng tại chỗ. có trộm trèo vào là nó kêu ầm ĩ lên trộm sợ chạy mất vía

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty thiết bị an ninh Bách Khoa Việt

ĐC: số 27, ngõ 40, Phan Đình Giót, Quận Thanh Xuân, HN

ĐT: 844.3868.88.22 máy lẻ 112

DĐ: 0917.060.412 Ms Hiệp

http://bachkhoaviet.com/

Nguyễn Thị Diệu Linh
Trả lời 12 năm trước

Công ty CP Công nghệ và giải pháp tựđộng hóa VN làđại lý phân phối trên toàn quốc hệ thống báođộng chống trộm không dây,báo rò khí gas,thiết bị gọi phục vụ nhà hàng...

Hệ thống báođộng chống trộm mangđến sự an toàn cho ngôi nhà của bạn,hệ thống không dây dễ dàng lắpđặt tại mọi vị trí,có nguồn pin dự phòng khi mất điện,đặc biệt hệ thống trung tâm sẽ nhắn tin và gọi điện về diđộng của bạn chính xác tại vị trí nàođang có sự xâm nhập.

Giá thành rẻ,an toàn,tiện nghi!

Ai có nhu cầu tư vấn,lắpđặt liên hệ:

Webside:www.sishome.com.vn

Địa chỉ: 24A- Lô 10- KĐTMĐịnh Công- Hoàng Mai- HN

Nvkd: Ms.Linh

Mobile:0904 886 360

Email: linhntd@vass.net.vn

Yahoo: linh.vass@yahoo.com

Phạm Đình Vũ
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể ghé qua trang web www.thietbidienthongminh.com của Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Thông Minh.

Tại sẽ có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn phù hợp với gia đình mình nhất.

Và có hướng dẫn cụ thể cách lắp đặt và sử dụng trên web.

Liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Thông Minh

46/2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 984 904