Tôi muốn mua sản phẩm này thì tìm mua ở đâu?

questek 8800i
Huỳnh Trung Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Câu hỏi của bạn ko đầu ko đuôi ai bit đường để mà trả lời . mua sản phẩm gì ?

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Hiện tại sản phẩm bạn cần mua có 9 cửa hàng bán. Bạn tham khảo chi tiết ở đây:

http://www.vatgia.com/3538/368326/m%C3%A1y-b%C3%A1o-tr%E1%BB%99m-gia-%C4%91%C3%ACnh-questek-8800i.html

Nếu bạn ở xa muốn mua sản phẩm có giá và có cửa hàng bán trên vatgia.com . Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com.. Hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng bạn có thể tham khảo ở link ( http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12 ) Vatgia.com khuyên bạn nên chọn mua tại gian hàng đảm bảo. Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, vatgia.com sẽ chuyển đơn hàng của bạn tới cửa hàng trực tiếp bán sản phẩm bạn đặt hàng. Sau khi đơn hàng được vatgia.com chuyển thành công bạn sẽ nhận được phản hồi về việc thực hiện đơn đặt hàng, về hình thức thanh toán và cách thức chuyển hàng.

Nếu bạn ở gần cửa hàng bán sản phẩm này bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem hàng. Danh sách cửa hàng sẽ được hiện phía dưới sản phẩm, thời gian bảo hành, và giá tiền bạn có thể kéo thanh trượt xuống phía dưới để tìm được cửa hàng ở gần mình nhất!

Đặng Thanh Toàn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Nếu bạn có nhu cầu về két sắt bạn hãy liên hệ Mr Toàn, cellphone : 0937.07.93.91

Trần Thanh Hà
Trả lời 13 năm trước

Vui lòng liên hệ bạn nhé:

CTY TNHH THIÊN NHÃN

TS: 786/8 TRƯỜNG CHINH, F15, Q.TÂN BÌNH, TP.HCM

ĐT 08 66 844 665- 0932 150 800

CN:1/17 ĐẶNG NGUYÊN CẨN, F. LONG TOÀN, BRVT

Hotline: 0932-150-800
Website: www.Chuongcuacohinh.net
Email:
viethahightech@yahoo.com

Trần Thanh Hà
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại trực tiếp : 0932 150 800 gặp Mr Hà để được tư vấn tốt nhất nha bạn.

hoặc liên hệ: CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN NHÃN
786/8 Trường Trinh, Phường 15, Quận Tân Bình. Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0932 150 800 (Mr Hà)
Website: www.Chuongcuacohinh.net
Email:
viethahightech@yahoo.com