Mua két sắt ở đâu

Nguyễn Thị Mai
Trả lời 13 năm trước

Tôi nhà ở khu đô thị Mỹ Đình I. Trước đây gia đình tôi có mua 1 két sắt bằng chìa khóa và mật mã, từ khi tôi làm mất chìa khóa thì tôi sử dụng mật mã, nhưng nhiều lúc tôi cần lấy tiền hay tài liệu trong két đều phái nhớ mật mã. Nhiều lúc quên nên phải nhờ chồng dùng mật mã của chồng. Từ khi nghe 1 người bạn bảo dùng két sử dụng vân tay an toàn bảo mật và dễ sử dụng. Nên tôi cũng mua thêm 1 cái két sử dụng vân tay nữa. Từ khi mua két vân tay tôi không còn bận tâm đến sợ mất chìa khóa hay phải nhớ mật mã. Tôi chỉ cần đặt vân tay của tôi là mở két, một thao tác rất đơn giản. Dùng két mật mã nhiều lúc còn sợ quên hoặc sợ người khác trông thấy, bây giờ dùng vân tay thì không phải lo sợ gì nữa, vì vân tay của mỗi người là khác nhau. Nếu ai đang quan tâm để mua két thì tôi khuyên nên mua két sử dụng vân tay. Địa chỉ 298 Cầu giấy, hoặc bạn gọi 0125.887.97.87 để được tư vấn, anh ấy tên Thao.

Chúc mọi người mua sản phẩm tốt

Đặng Thanh Toàn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về két sắt an toàn, Két sắt vân tay bạn hãy liẹn hệ Mr Toàn, cellphone : 0937.07.93.91

vu duc khue
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử qua đại lý két sắt ở 203 phố huế tham khảo , hồi trước mình mua ở đó 1 cái dung rat tố , mà giá cả hợp lý . rất nhiều loại cho bạn lựa chọn , hoặc bạn vào đây để tham khảo trc http://thietbivattunganhanghungphat.blogspot.com/

Đặng Thanh Toàn
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn cần mua thì liên hệ với Mr Toàn, 0937.07.93.91 sẽ được tư vấn kỹ hơn rồi bạn hãy lựa chọn két sắt.

Nguyễn Viết Thao
Trả lời 13 năm trước

Với công nghệ ngày càng phát triển, vân tay là phương tiện bảo mật tốt nhất, vân tay sẽ thay cho chìa khóa, mật mã. Nếu bạn đang quân tâm việc mua két sắt loại nào, thì tôi khuyên bạn nên mua loại két có vân tay. Nếu bạn dùng chìa khóa hay mật mã thì nhiều lúc bạn làm mất chìa hay quên mật khẩu hoặc mật khẩu để người khác trông thấy thì khi đó sẽ rất nguy hiểm cho bạn. Còn đối với vân tay, bạn yên tâm không sợ mất chìa khóa, quên mật khẩu, hay sợ người khác trông thấy, chỉ cần đặt vân tay đã đăng ký là bạn đã mở được két, đặc biệt là có vân tay quản trị...Để biết thêm vui lòng liên hệ: Mr Thao - 0989.178.738 - Công ty Thế giới vân tay

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 13 năm trước

Qua số 17 ngõ 178 mà mua. ở đó họ đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn. Nhanh chân số lượng có hạn.

Két sắt (két bạc) an toàn Hòa Phát KA-22 Giá niêm yết: 1,410,000 Giá vàng: 1,320,000

Giá thư viện GS1B
Giá niêm yết: 1,078,000 Giá vàng: 990,000

Két sắt (két bạc) đứng chống cháy Hòa Phát KS-50D
Giá niêm yết: 2,670,000 Giá vàng: 2,450,000 Tặng ngay toàn bộ phần mềm + chi phí thi công lắp đặt.