Cách lập trình báo qua đt?

sao em lặp trình để báo qua điện thoại hoài ma không được .mã lặp trình này có đúng không vậy ###000000#10#0976550738#0#0#.các anh giúp em với
Hoàng Tuấn
Trả lời 12 năm trước

chào bạn,

Bạn không nói rỏ là lập trình với tủ báo động loại nào? Nếu là tủ NetworX, khi nhập dảy số điện thoại, bạn cần nhập thứ tự tiếp sau các ký tự *. Ví dụ: 0*9*1*....v.v... vì phím # là để chuyển tư segment nầy sang segment khác, còn việc lưu data là phím *. Bạn có thể trao đổi thêm qua email: viethungtech@gmail.com hoặc Tel: 0946 906049 (Mr. Tuấn).

Chúc bạn thành công