Cách mở két tân á?

nhà mình mới được gửi tặng 1 chiếc két sắt loại tân á , mình có mật khẩu nhưng lại chua biết cách mở , mọi người chỉ dùm cách mở với .
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Tôi thử chia sẻ kinh nghiệm nhé:

Để mở két cần mở 3 thứ: Khóa số; Khóa chìa và Tay cửa

I - Mở khóa số
Chuẩn bị: Trước khi quay phải làm các thao tác đặt nó ở trái thái khởi tạo ban đầu:
- Xoay khóa số và đặt ở vị trí số 0 (không) - số này sẽ dùng để làm mốc quay
- Nếu có ổ khóa, có chìa: thì vặn chìa ở vị trí mở khóa (có thể lắc quay lắc lại 2 vị trí cho chắc)
- Lắc tay mở (có thể là núm mở) từ ở vị trí mở rồi chuyển về vị trí đóng (có thể lắc lắc vài lần cho chắc và sau đó dừng ở vị trí đóng)
- Đặt chìa khóa ở vị trí đóng

Mở:
1 - Lấy mốc 0 (không) quay theo chiều kim đồng hồ (quay phải) 4 vòng, nó sẽ lại trở về 0 sau 4 vòng, quay tiếp theo chiều vừa quay (phải) đến số 32, như vậy là được 1 số
2 - Lấy mốc 32 và bắt đầu quay theo chiều ngược lại (quay trái) 3 vòng, lại trở về 32, quay tiếp theo chiều đó (trái) đến số 26, được số thứ 2.
3 - Lấy mốc 26 quay 2 vòng theo chiều kim đồng hồ (quay phải) 2 vòng, lại trở về 26, quay tiếp đến số 55, được số thứ 3.
4 - Lấy mốc 55 quay 1 vòng theo chiều ngược lại (quay trái), lại về 55, quay tiếp đến 88 và dừng ở đây.

Lưu ý:
- Nếu trong quá trình quay mà lỡ tay quay quá thì lại phải lặp lại phần khởi tạo 0 (không) và thực hiện lại từ đầu.

Các bước trên nếu thực hiện đúng thì khóa số đã mở

Còn 2 bước nữa để mở két:

II - Vặn chìa khóa ở vị trí mở

III - Vặn tay mở cánh cửa két ở vị trí mở

Rồi kéo cửa két ra - vừng ơi đã xong

Chúc thành công

GMax - www.gmax.com.vn
Trả lời 13 năm trước

1---Tốt

2---- Khởi Nguồn cho những Vụ Đột Nhập két Sắt.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng : Siêu Két Vân Tay

KÉT BẠC VÂN TAY: CHỐNG CHÁY, NỔ, SƠN TĨNH ĐIỆN, CÒI BÁO ĐỘNG, CHÌA KHẨNCẤP…

THÔNG TINH, TIỆN DỤNG – AN TOÀN – BẢO MẬT TRONG TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP

Thách Thức Mọi Xâm Phạm – Đột Nhập

Fingerprint Safe BS2043(5) / BS3342 / BS4538 / BS4938 / BS7645

QNN Thương Hiệu Xuất Đi EU – Mỹ

Features:

·Wholly solid steel struc ture, multiple bolts.

·Key open/ loc k models for optional

·Fingerprint loc k equipped

·Override emergenc y key equipped

·Motorized opening/loc king

·Rust-proof surfac e treatment, quality powder c oating finish, vary c olours available

Fingerprint Module Spec ific ation:

·Image Capture T ime =2 sec onds

·Operating Voltage DC: 4.5-7V (4 xAA Batteries)

·Verific ation Time <1sec ond

·Static c onsumption =8uA

·FAR (False Ac c eptanc e Rate) < 0.0001%

·Dynamic c onsumption=120mA

·F RR (False Rejec tion Rate) < 1%

·Resolution500 dpi

·Capture Angle 360

MODEL

DIMENSIONS THICKNESS WEIGHT Accessory Price

HxWxD(mm) DOOR BODY APPROX Base&wheel Inner door Shelf US$

BS-2043 195*430*370 5mm 2mm 14kg / / / $250

BS-2045 200*450*400 5mm 2mm 15kg / / / $260

BS-3342 330*420*320 10mm 4-6mm 38kg / / 1 $370

BS -4538 450*380*320 10mm 4-6mm 47kg Y / 1 $410

BS -4938 490*380*360 10mm 4-6mm 56kg Y 1 1 $440

BS -7645 760*450*400 10mm 4-6mm 91kg Y 1 1 $600

Thông tin chi tiết tại www.gmax.com.vn/ketvantay.pdf

Nguyễn Quang Huy
Trả lời 8 năm trước
Nếu mã két có từ 00 đến 79 thì làm thế nào
Nguyễn Quang Huy
Trả lời 8 năm trước
Nếu mã két từ 00 đến 79 thì làm như thế nào ? Để mở được