6 người bị bắn chết trong vụ thanh toán đẫm máu.. Phải chăng súng đạn dao búa ngày càng hoành hành ở VN

Rạng sáng 15/12, khu vực cảng của Công ty cổ phần Cảng Làng Khánh (Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) vang lên nhiều tiếng nổ. Sau loạt súng, bảo vệ cảng phát hiện 6 thanh niên đã tử vong, xác nằm rải rác. Hiện trường vụ án. Ảnh: Công An Nhân Dân Những người dân sống xung quanh cho biết, khoảng 5h sáng, họ nghe thấy hơn 10 tiếng súng nổ. Tại hiện trường, 6 thanh niên nằm chết cạnh 3 chiếc xe máy, cùng một số vỏ đạn và đèn pin. Theo thông tin ban đầu, trong 6 nạn nhân có 2 người ở thành phố Hải Phòng. 4 người ở thành phố Hạ Long gồm: Phạm Đình Hiệp (21 tuổi, trú ở phường Cao Xanh); Lê Văn Tiến (15 tuổi trú ở phường Cao Xanh); Nguyễn Văn Hiển (15 tuổi, trú phường Cao Xanh); Bùi Ngọc Đức (18 tuổi, trú ở phường Bạch Đằng). Cơ quan điều tra nghi ngờ, đây có thể là vụ thanh toán lẫn nhau của các nhóm giang hồ ở Quảng Ninh, Hải Phòng. Công an tỉnh Quảng Ninh đang tích cực truy tìm thủ phạm.
Lê Ngọc Minh
Trả lời 15 năm trước
Xã hội đen kiểu chuyên nghiệp thế này Việt nbam mình mới rộ lên thôi, cách đây 5 năm mình đã từng được nghe kể về Xã hội đen Hàn Quốc sang VN mình chính xác hơn là về Vũng Tàu thanh toán nhau để tranh qlý 1 khách sạn to trong đó nữa cơ muh.
Trả lời 15 năm trước
Dạo này sao an ninh bất ổn quá,vụ cô gái bị giết xong rồi móc mắt,vụ 2 xác chết trong thùng xốp,vụ bé gái bị giết cho đến chết vì phát kiên kẻ gian,vụ chủ quán bia bi bắn..còn rất nhiều vụ .Nghe nói băng đảng nước ngoài như hội Tam Hoàng ,XHD Hàn Quốc cũng đã xuất hiện ở VN .Phải chăng mặt trái của xã hội ta kg phải màu hồng như mọi người tưởng .Ngẫm nghĩ ghê rợ thật giết 1 lúc 6 người nghe rợ tóc gấy thật
mc
Trả lời 15 năm trước
chăng biết có truy timd được không?nghe bạn nói thì có vẻ như họ bị bắn hết rồi thì mới tới hiện trường!khó khăn cho công an VN đây!
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
híc, một hội chứng phim bạo lực đây mà!!!!!!!!!