Tình hình an ninh tại HCM giờ thế nào, mà khiến "Các công ty du lịch tại Pháp, Đức..khuyến cáo khách nếu có đến Việt Nam ko nên đến đây

Du khách quốc tế bắt đầu sợ Việt Nam Cập nhật: 5:32 PM, 29/07/2008 Nhiều khách nước ngoài và Việt kiều không dám đến thành phố Hồ Chí Minh sau khi nghe chuyện ở quận Gò Vấp có các nhóm côn đồ chuyên dùng dao kiếm chém người vô tội vạ. Các công ty du lịch tại Pháp, Đức và Hà Lan đã khuyến cáo khách du lịch nếu có đến Việt Nam không nên vào thành phố này. Vụ việc ngày 13 tháng 7 tại Gò Vấp có khách du lịch Pháp, Đức chứng kiến và họ đã thông báo hiện tượng này cho các công ty du lịch. Đây là điều rất đáng buồn cho người Việt Nam và ngành du lịch Việt Nam. Chúng tôi hy vọng công an và chính quyền sớm có biện pháp xử lý nghiêm, nhanh chóng tình trạng này. http://www.laodong.com.vn/Home/bandocviet/2008/7/99632.laodong
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
[i]Chuyện Xã hội đen hoành hành tại tpHCM báo chí phản ánh nhiều rồi, nhất là thời gian gần đây. Bác chịu khó lục lại, sẽ thấy nhiều bài viết phản ánh côn đồ, xã hội đen tại tp HCM giờ như nấm mọc sau mưa. Cho nên bài báo trên phản anh tớ cho là có cơ sở.[/i]
Minh
Trả lời 16 năm trước
Không vì 1 vài vụ nhỏ lẻ mà đánh giá tình hình an ninh tại Việt nam là xấu được! Tôi thấy Việt nam vẫn là điểm đến an toàn so với khu vực và trên thế giới.Còn chuyện đánh nhau ,côn đồ thì là chuyện nhỏ thôi.Ai lớn lên chả từng một vài lần!Các bác đừng bi quan như thế!