Thảm sát trong trung tâm mua sắm của Mỹ !!!!!

Vụ việc xảy ra trong giờ nghỉ trưa hôm qua, vào thời điểm trung tâm mua sắm tại thành phố Omaha đông kín người đi sắm đồ Giáng sinh. Trong số 5 người bị thương có hai người đang ở tình trạng nguy kịch. tình hình nguy cấp lắm rồi , eo một năm qua tai sao ở Mỹ lắm bắn nhau thế các bác nhỉ?.hồi tháng 2 một vụ, ông người Hàn nã 33 người thì khỏi nói , sau đó thêm vụ xả súng chết 3 em trong trường , 1 vụ nã súng nữa ở ngay NASA, còn vụ thằng bé đi ngang nhà ông kia , do tránh bãi nước dơ nên nó dẫm 1 chân lên bãi cỏ nhà ông kia bùm bùm Theo các bác tại sao năm 2007 lại nhìu vụ đoàng đoàng thế nhỉ , do stress , do kinh tế + đồng USD của Mỹ giảm nên dồn nhiều người vào góc nhà sao [=((]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Mỹ tự do dân chủ mà, ai muốn làm gì thì làm. VN đâu có tự do shooting như Mỹ đâu.