Cháy hầm xe chung cư Mỹ Đình .... qua đây mới thấy được trình của CSPC chữa cháy

CSPC diễn tập thì rất tốt,chỉ phô trương thanh thế hoành tráng,nhưng đến lúc thực tế thì mới thấy họ thế nào,tôi nói thật với các bạn,đừng có bao giờ tin vào nhưng thiết bị phòng cháy và các thứ liên quan đến xây dựng,đó là nói chung,vì bản thân cá nhân tôi đang làm việc liên quan đến khâu nghiệm thu cuối,nếu có xiền,thì xong hết,mọi sai sót chỉ là con kiến,các bạn đừng nghĩ tôi không có lương tâm của công việc,một nhóm đi nghiêm thu,mình không cầm thì thành dở hơi,đôi khi sếp lớn trên Tập Đoàn còn ép phải ok để cho xong,thế nên hãy tự phòng cho mình là chính,đừng tin họ
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 16 năm trước
Diễn tập là 1 chuyện còn vào trận chiến lại là khác... [:D] Ngày xưa các cụ có tập chiến đấu gì đâu vẫn thắng Mỹ với Pháp mà [:D]
vu loat
Trả lời 16 năm trước
pccc luôi bọn này cho phí gạo của dân