Hà Tây nhập vào Hà Nội. Vậy kênh truyền hình của đài Hà Tây liệu có còn tồn tại?

Em không quan tâm đến chuyện đất đai nên chả quan trọng hoá chuyện sát nhập này lắm. Lúc nãy xem TV chợt nảy ra ý nghĩ: Kênh Hà Tây chiếu nhiều phim Trung Quốc oánh nhau pòm pòm khá hay. Nếu sát nhập mà giải thể đài Hà Tây thì sẽ làm giảm số kênh phát sóng, giảm sự lựa chọn chương trình, vậy thì chán quá.
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
2 đài trong 1, kiểu như 2 công ty trong 1 tổng cty ấy. Nhập làm gì khi 2 đài đều phát triển mạnh thế. Mình nghĩ thế thôi còn nó ABC thế nào thì... hồi sau sẽ rõ [:D]
Little foot
Trả lời 16 năm trước
Chả liên quan gì cả, đài VTV nó còn có 6 cái còn chẳng sao nữa là 2 cái đài bé tí tẹo, ví dụ bác bảo HCM với Bình Dương gộp vào nhau thì đài đóm mới đánh nhau toé khói chứ đài HN vốn từ lâu chỉ là vựa lúa để các bác ăn uống chứ làm ra cái khỉ gì đâu còn bác Hà Tây cũng giống bác VTC vặt đồ ko bản quyền cơ bản ko ít [:D]
haiminh
Trả lời 16 năm trước
Thông tin mật mình được biết đã có một cuộc họp báo thống nhất về việc sát nhập đài truyền hình Hà Tây về đài truyền hình Hà Nội.[:)]