Cho tớ hỏi về chuyên đề thực tập?????

Bạn nào biết viết chuyên đề thực tập giúp tớ với. Tớ đang thực tập ở công ty tư vấn tài chính mà không biết viết thế nào? Công ty chỉ có khoảng hơn chục ng` thôi, chả bít làm j` h??? Help me!!!!!!!!!!!!
Trả lời 16 năm trước
Cái này thì khó mà giúp đỡ được bạn ạ. Vì bạn là người thực tập mà, mọi người chỉ có thể giúp đỡ khi bạn đã xác định được đề tài thôi, còn việc hướng dẫn chọn đề tài mình nghĩ nên là người trong cuộc. Nó thực tế và cụ thể hơn nhiều.
maria
Trả lời 16 năm trước
hi...ban da~ vao thuc tap...co nghia la ban thix cong viec do..va M nghi~ ban cung da~ hoc qua....zay tai sao ban boi roi??? ban nen tu tin len...hay lam nhung viec ma cap tren,dong nghiep nho` thiet tot thi ban se thanh cong va con dc moi nguoi trong cty quy nua do ^^ co len nha...