Mua trang sức đá quý thiên nhiên ở đâu uy tín, chất lượng, và đẹp

Trần Văn Hóacheck gia
Trả lời 14 năm trước

Cơ sở đá quý thiên nhiên Mỹ Quyên có bán đó bạn.

trần ánh
Trả lời 12 năm trước

Nếu ở tp.HCM thì bạn hãy đến 12-Trần Mai Ninh, Phường 12, Quận Tân Bình .

Mình thấy ở đó chất lượng và giá cả phải chăng nữa,bạn thử đến đó xem sao nha.

ĐT nek bạn: 0866.79.79.24

thu trang
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn ở Hà Nội, thì nên qua cửa hàng đá quý, đá phong thủy Quảng Phát ở 36A Trần Hữu Tước - ĐỐng Đa, Hà Nội ( Gần Hồ Đắc Di). Ở đây, chỉ toàn đá thiên nhiên, phong phú với nhiều chủng loại từ đá ruby, saphia, thạch anh các loại.... mà giá cả lại rất phải chăng. Nếu khách có nhu cầu thì cửa hàng sẽ kiểm định đá quý thiên nhiên cho bạn tại trung tâm vàng bạc đá quý Doji.

Đt : 0974.265.839

Ma Văn Tác
Trả lời 10 năm trước

em có đa saphia tự nhiên chưa mài con nguyên thủy,ai mua em bán cho.(lh sdt 0979506203)

Trả lời 8 năm trước
ruby thiên nhiên tại nha trang, goi ngay neu co nhu cau thuc 01263519778.