Mua nhẫn cưới đẹp ở đâu?

Mấy hôm nay em đi lùng sục khắp mà ko thấy bộ nhẫn cưới nào ra hồn, em sắp phải mua nhẫn tặng đám cưới em gái rồi, các bác recommend cho em vài chỗ với. (Em đang ở HN nhé)
Chita
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghe nói ở Hà Nội thì lên Minh chỗ đầu Hàng Gai sắp đâm ra bờ hồ, cũng có nhiều mẫu đẹp. Cửa hàng nhìn nhỏ nhỏ khiêm tốn thôi nhưng thấy chị em bảo cũng đuợc. 300USD là mua đuợc bộ nhẫn cuới đẹp zồi. Dắt em dê và em gái ra để thử tay cho cả hai cùng vừa, không thì bảo nó sửa lại cho khít. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ. Em thì em chưa mua thử, nhưng mà sắp [:D] T/y confirm hộ em nhá [;)]
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Bạn đừng mua nhẫn ở Minh. Giá cả ko đi đôi với chất lượng. Kim cương cám cứ mua cả vốc từ Hồng Kông về, mấy chục ngàn 1 viên, gắn vào mấy cái nhẫn đánh ở đây rồi hét giá vớ vẩn. Bạn ra Phú Quý, đối diện Bảo Tín Minh Châu. Chỗ đó cái gì cũng có hết, vàng trắng, bạch kim, vàng ta vàng tây chẳng thiếu gì. Tụi nó hay có những đôi nhẫn Ý đẹp lắm. Vẫn biết nhẫn cưới chủ yếu mang giá trị tinh thần là chính, nhưng cũng nên mua đôi đẹp đẹp chút để đeo mãi mãi. Mua đôi xấu quá đeo mấy năm nhìn chán, bán đi ko được mà đeo tiếp thì cũng dở. Giai nên chọn nhẫn trơn đừng họa tiết gì hoặc hoạ tiết thật ít thôi. Gái chọn nhẫn có mấy hạt chìm chừng 2ly 1 hạt để ko bị át cái nhẫn đính hôn. Chuẩn là nhẫn đính hôn đeo trong, hạt nhô lên khoảng 5-6ly, nhẫn cưới đeo bên ngoài, 3 hạt chìm mỗi hạt 2 ly, nhìn đẹp lắm [;)] P/S: Nên thỏa thuận tụi nó về việc sửa nhẫn đề phòng sau này về chăm nhau tốt quá ngón tay ai cũng to thêm 1 size.
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn, vụ nhẫn cưới mình cũng chẳng có kinh nghiệm gì nhưng vì vừa qua có đi nghiêng ngó cho mình và đứa bạn cũng cưới năm nay nên bản thân mình thấy thế này: - Bạn cần xác định mua nhẫn bằng chất liệu gì (vàng 18K, vàng trắng, vàng màu, platium), kiểu dáng( cổ điển, trơn; có gắn đá; không gắn đá nhưng có khắc nên nhìn lóng lánh...), và một số yếu tố cá nhân (có khắc được tên....v.v.) rồi từ đó bạn cũng nên đưa ra mức giá mà bạn dự trù. Mình thấy bạn nói những cửa hàng bạn đã đến xem thì thấy những chỗ đó cũng thuộc hàng chế tác tinh xảo và có đẳng cấp rồi, những hãng nước ngoài thì kiểu dáng thường đơn giản và sang, nhưng mình nghĩ vàng của họ chất lượng sẽ không bằng SJC,PNJ, Ngọc Thẩm vì họ chú trọng bề ngoài. Nếu bạn muốn mua nhẫn vàng 18K hoặc kim cương thì nên đến PNJ, SJC, Ngọc Thẩm, Nguyễn Vũ, Danh Hiển...(kiểu dáng thì tuỳ bạn chọn thôi, nhưng đừng quá hy vọng giống hệt cataloge, cái đó còn tuỳ thợ nữa). Còn nếu bạn chú trọng kiểu dáng thì đến mấy chỗ bạn đã nói, ngoài ra còn có Bội Ngọc(trời, tên tiệm hình như vậy, mình ko nhớ rõ, đại khái có chữ Ngọc) trên đường Phạm Ngọc Thạch, đối diện cây xăng ở ngã ba PNT-Võ Thị Sáu. Nhẫn chỗ này cũng có giá gần như mấy chỗ bạn đi, giá cao đó, ít ra cũng phải 300$-400$ hoặc 600$/cặp - Vụ thứ hai là nếu bạn muốn đeo nhẫn chất liệu không bị phai thì vàng trắng chắc chắn không phải là sự lựa chọn tốt. Không phai chỉ có vàng 18K và platium. Mặc dù mình rất thích màu trắng nhưng nếu không mua được platium thì mình vẫn chọn mua vàng 18K, vì mình đã từng đeo qua vàng trắng, tốt cỡ nào cũng bạc màu, lộ ra màu hơi vàng, nhìn kỳ kỳ. Vàng 18K giá vừa túi tiền, khắc chữ thoải mái. Platium tương đối khó kiếm ở VN, chỉ có một số ổ nhẫn kim cương được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài, giá 1 ổ ít ra cũng 500$. Mình nghĩ nên mua nhẫn platium, của Tiffany, kiểu dáng rất đơn giản, nhìn qua chẳng có gì, nhưng anh nhà mình rất thích nên đã mua trong chuyến đi công tác. Họ có khắc tên mình lên nhẫn, nhưng vì platium là chất liệu khó chế tác nên tuỳ cửa hàng làm nhanh hay chậm, có nơi họ phải gửi về NY hoặc Tokyo để khắc thì chờ 1 tháng. Giá 1 cặp là hơn 1400$, sau khi trừ thuế sẽ còn khoảng 1300$. Nhìn thì đẹp thiệt nhưng rất giản dị, chỉ có cái giá thế là quá cao, mình thấy thực ra cũng không cần thiết phải như vậy, quan trọng là hai người sau này sống thế nào chứ cặp nhẫn chẳng nói lên điều gì Mình gửi bạn xem thử nhẫn của mình (hình 1), và một kiểu vàng hai màu(hình 2) kiểu này mình có thấy bán ở Bội Ngọc giống vậy.
Nguyễn Thị Hương check gia
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn! Nếu bạn muốn có đôi nhẫn cưới ưng ý nhất bạn có thể đến công ty vàng bạc đa quý Phúc Thiện. Địa chỉ: 100 Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa Hà Nội. Trước tiên mời bạn ghé thăm website http://vangbac.com.vn để lựa chọn cho mình mẫu nhẫn đẹp nhất, ưng ý nhất. Sau đó bạn có thể đặt theo mẫu đó với trọng lượng và chất lượng vàng theo ý mình. Nhẫn đặt bao giờ cũng vừa tay và ưng mẫu hơn so với nhẫn mua sẵn. Và đặc biệt là khi bạn đến đặt nhẫn sẽ được khắc chữ trên nhẫn miễn phí. Hãy đến với Phúc Thiện 100 Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa Hà Nội để có cặp nhẫn đẹp nhất ưng ý nhất, giá cả phải chăng.
Nguyễn Thị Hương check gia
Trả lời 16 năm trước
Để mua được cặp nhẫn cưới ưng ý nhất mời bạn đến với công ty TNHH vàng bạc đá quý Pháu Thiện. Địa chỉ 100 Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội. Đặc biệt nếu bạn tới đặt hàng tại công ty trong thời gian từ 15/10 - 15/11/2008 sẽ được khuyến mại giảm giá 10% cho các sản phẩm nhẫn cưới. Chúc bạn chọn cho mình được cặp nhẫn đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời
;)
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phucthien[/b] Hãy đến với Phúc Thiện 100 Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa Hà Nội để có cặp nhẫn đẹp nhất ưng ý nhất, giá cả phải chăng.[/quote] Ờ , mình có đặt nhẫn ở cửa hàng này . Nhẫn đôi thì chỉ khoảng 1,5 chỉ - 2 chỉ . Giá dao động từ 2.700k - 4000k. Nói chung là rẻ hơn so với mặt bằng nhẫn cưới . Mẫu mã cũng nhiều hơn so với các cửa hàng khác mình xem . Nhưng bạn phải đặt chứ mẫu sẵn ở cửa hàng thì cũng ko nhiều .
vu thi lan
Trả lời 15 năm trước
Ngày cưới bạn chỉ cần nhẫn thôi sao ? Mình có vừa dạo qua một trang web về trang sức nên muốn trích dẫn một đoạn trong đó cho bạn tham khảo : "Mùa cưới đã đến , kết hợp và tôn vinh các bộ trang phục cưới như áo cưới , áo dài , không thể thiếu các món trang sức lộng lẫy làm tôn vẻ đẹp của các cô dâu trong ngày vui . Với hơn 500 mẫu trang sức cưới mới nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc , Scent sun Jewelry hân hạnh không chỉ trở thành nhà cung cấp uy tín cho các cô dâu mà còn cho các vị Khách dự tiệc muốn mình đẹp hơn , sang trọng hơn trong các bộ trang sức thật long lanh , rạng ngời được thiết kế theo từng "style" và lứa tuổi . Đặc biệt , Scent Sun Jewelry ( http://sieuthitrangsuc.com ) còn nắm bắt nhu cầu của không chỉ muốn đẹp mà còn có thể tiết kiệm được cho Quý Khách một khoản chi phí không nhỏ khi cung cấp dịch vụ CHO THUÊ trang sức cưới , trang sức dự tiệc ." Các bạn muốn xem có thể vào trang web : http://sieuthitrangsuc.com . Hoặc đến thẳng cửa hàng Scent Sun 494 Trần Khát Chân - HBT - HN . Chắc chắn cửa hàng sẽ không để các bạn thất vọng (^_^)
Nguyễn Thị Hương check gia
Trả lời 15 năm trước
Công ty mình chuyên nhận hàng đặt. Vì nhẫn cưới thì số tay của mỗi người khác nhau nên bạn nên đặt thì mới vừa ưng mẫu và vừa số tay được. Chứ giả sử bạn thích một mẫu nào đó và khi tới công ty thì cái nhẫn đó chưa chắc đã vừa tay của cả hai bạn được. Nên cách tốt nhất là các bạn nên chọn mẫu mình ưng sau đó đến công ty để đo số tay và đặt theo mẫu đó mới vừa đẹp được. Bạn chỉ mất 1 thời gian ngắn để đi đo số tay và khoảng 4 ngày sau là có sẽ cặp nhẫn cưới ưng ý nhất.
Nguyễn Ngọc Phú Cường
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo mua nhẫn cưới KIKO JAPAN của PHÚ CƯỜNG JEWELRY www.vangtrangsuc.com.vn tại 66 HÀNG TRỐNG, 261 CHÙA BỘC[:x]
Đỗ quỳnh trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, qua cửa hàng SHJ 45 Trần Nhân Tông - Hà Nội nhé. Bên mình luôn luôn update mẫu mã mới, nhiều kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch lắm. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tạo riêng cho mình 1 kiểu nhẫn ko giống ai, bọn mình có thể tư vấn và thiết kế giúp bạn. Bạn có thể ngồi cạnh thiết kế bên mình để xem quy trình thiết kế 1 chiếc nhẫn cho bạn. Mời bạn tham khảo qua website: www.shj.com.vn Liên hệ: Trang (0974861459)