Trang sức bằng cườm, đá pha lê mua ở đâu?

mình muốn mua với số luọng nhiều để về bán ko biết mua ở đâu cho rẻ và đầy đủ.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội thì đến Hàng Bồ nhé, ở đó có bán rất nhiều bạn ạ.
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn ở TP.HCM, bạn có thể ghé chỗ mình ở 63/14/17 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.Phú Nhuận. Mình có đủ loại trang sức handmade: phale, đá thiên nhiên, san hô... các loại.

Thanks

Nguyễn Thị Ngọc Vân
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh thì ghé vào shop áo cưới Bảo fashion - địa chỉ 307 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, ở đó vừa là cơ sở chế tác, vừa bán luôn đó bạn,

Nguyễn Thị Ngọc Vân
Trả lời 13 năm trước

Bạn ghé Quán Coffee Phong thuỷ tại số 7-9 Pha Bá Phiến, P.12 Quận Tân Bình. Tại đó có showroom trưng bày bán đầy đủ các sản phẩm đá phong thuỷ, đá trang sức rất đẹp.