Thật ko thể ngờ được phương thức thanh toán của vatgia.com qua chi la nghèo nàn, thiếu thực tế...

Tôi quá chi là thất vọng sau khi chọn một bó hoa khá rẻ so với các trang web bán hàng online khác, tôi đăng ký nick chọn địa chỉ điền đầy đủ thông tin rồi đến bước phương thức thanh toán thì ôi thôi tôi không ngờ một trang web bán hàng to lớn ở việt nam như thế này mà hình thức thanh toán lại bó gọn trong phạm vi atm và bưu điện, quá chi là thất vọng, tôi là một người sống ở nước ngoài thử hỏi tôi phải làm sao để thanh toán cho quà tôi mua gửi cho người thân ở việt nam, mà tôi tự hỏi hình thức thanh toán như thế này người ta một công đi ra ngoài đường thì đi mua tặng cho nhanh lai còn mua online nữa. Vì tất cả nhưng lẽ đó tôi xin yêu cầu ban quản trị thiết lập hệ thống thanh toán băng paypal, monkeybookers, master or visa card ngay lập tức ko thể chờ thêm được nữa trong thời buổi này cho những người có nhu cầu mua hàng làm quà cho người nhà ở vn.. thanks
Admin vatgia.com
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn bạn đã góp ý. Thay mặt công ty tôi xin lỗi bạn về sự bất tiện này. Về phương thức thanh toán chúng tôi sẽ lưu ý điều này. Chúng tôi đã nghiên cứu, tuy nhiên thị trường thanh toán tại Việt Nam chi phí sử dụng vẫn còn quá cao ( khoảng 3.5% giá trị giao dịch do vậy chỉ có khoảng 25% người bán đồng ý áp dụng), thứ 2 do tỷ lệ người sử dụng thẻ tín dụng tại Việt Nam vẫn còn quá thấp chưa được 1% dân số mặt khác, họ không có thói quen sử dụng thẻ tín dụng khi mua hàng trên mạng, chính vì thế chúng tôi chưa đưa hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng vào hệ thống. Trong thời gian gần đây nhu cầu mua hàng khách hàng là Việt kiều sống ở nước ngoài ngày càng tăng nên chúng tôi sẽ sơm đưa hình thức thanh toán qua thẻ vào hệ thống. Cảm ơn bạn.