Vatgia.com có thanh toán bằng thẻ visa debit teckcombank ko?

mình muốn mua hàng trên vatgia.com nhưng mình chỉ có thẻ visa của ngân hàng teckcombank khong biết có thể mua hàng được không?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Được bạn à, nhưng điều đó còn tuỳ thuộc vào việc gian hàng có tích hợp cổng thanh toán Bảo Kim hay không. Nếu như gian hàng tích hợp cổng thanh toán Bảo Kim thì bạn có thể sử dụng được các hình thức thanh toán online để mua hàng.