Mua sản phẩn này ở đâu ?

Công ty chúng tôi muốn liên hệ nhà sản xuất để mua một số buồng hút bụi sơn BPS. xin cho biế địa chỉ liên hệ. cám ơn nhiều.
Đào Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Sản phẩm bạn tìm: http://vatgia.com/3275/397818/bu%E1%BB%93ng-h%C3%BAt-b%E1%BB%A5i-s%C6%A1n-b%E1%BA%B1ng-m%C3%A0n-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-bps.html
Hiện tại trên vatgia chưa có cửa hàng nào bán sản phẩm này.Thông tin về sản phẩm được đưa ra để cho khách hàng tham khảo. Bạn vui lòng tra trên mạng hoặc liên hệ trực tiếp với các cửa hàng điện thoại để xem.
Chúc bạn sớm mua được hàng!