Mua máy nghiền đá ở đâu là tốt nhất?

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo Công ty Tự Thành đảm bảo hàng chất lượng có in mác nhà sản xuất. Bạn có thể đến địa chỉ:

Công ty cổ phần Tự Thành địa chỉ 182 Trương Chinh- Đống Đa- Hà Nội

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Kỹ Thuật Điện - Tự Động Hóa Tdk
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn định nhập khẩu thì hỏi thiết bị của hãng ANIVi ấy. Hãng đó của Tây Ban Nha máy móc có vẻ được

pham thi ha quyen
Trả lời 13 năm trước

Một bộ dây chuyền nghiền đá bao gồm những thiết bị gi? loại nào phải nhập khẩu, loại nào có thể tự sản xuẩt được. máy tự sản xuất có tốt đc như máy nhập khẩu không?

máy nghiền côn với máy nghiền búa khác nhau như thế nào?

pa con cô bác ai biết thi PM lại cho mình nha. Thanks!

Truong Van
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem máy nghiền của SBM Thượng Hải Trung Quốc.HiệnnaysảnphẩmcôngtySBMđãđượcxuấtkhẩusang130quốcgia và đang mở rộng thị trường Việt Nam, đây là địa chỉ website:

http://vn.sbmchina.com/

http://www.crushervietnam.com/