Mua máy nghiền đá ở đâu là tốt nhất?

Tôi muốn mua máy nghiền đá, mua ở đâu là tốt nhất, vì bây giờ có nhiều nơi bán máy nghiền đá. Ko biêt ở đâu là tốt đảm bảo chất lượng

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Bạn muốn tham khảo về máy nghiền đá thì vô đây nhé:

http://www.vatgia.com/5168/may-nghien-da.html

đoàn thanh lâm
Trả lời 14 năm trước

bạn muốn mua các thiết bị máy chính hay nguyên cả dây chuyền nghiền sàng đá, hãy gửi yêu cù đến cho mình bên mình sẽ tư vấn cho bạn. Hiện tại bên mình chuyên sản xuất dây chuyền nghiền sàng đá, các thiết bị máy chính được nhập về từ nhật, hàn quốc , trung quốc, và nga...

Địa chỉ Email: lamcader@gmail.com

mobile: 01224182169

Tên của mình là Lâm

Để biết thêm mời bạn vào trang web này tham khảo thêm:http://www.lamnguyenan.co.cc/

qiaoxiqian
Trả lời 12 năm trước

Cong ty may moc The Bang Thuong Hai (SBM)

May nghien da ,may nghien cat .....

Lien he

Tieu Tay Kien

DĐ:008613611830239

www.vn.sbmchina.com

vietnam@sbmcrusher.com

Trả lời 8 năm trước
Chào bạn. Bạn có thế tham khảo giá sản phẩm ở đây nhé http://maycongnghiepnang.com/
Do Xuyen
Trả lời 8 năm trước

Kính chào quý khách!

công ty Cửu Ích Lạc Dương Trung Quốc là đơn vị trực tiếp sản xuất thiết bị máy nâng, thiết bị trong lình vực khai thác khoảng sản , luyện kim , vật liệu xây dựng. với tổng vốn điều lệ hơn 360 tỉ đồng.Công ty được đặt tại số 1 khu công nghiệp Lạc Tân, gần khu Tây cao tốc Lạc Dương, gồm 3 khu nhà xưởng sảnxuất lớn : Xưởng sản xuất thiết bị đồng bộ, xưởng hộp số máy, xưởng thiết bị điện máy với tổng diện tích 90000 m2, Tòanhà phục vụ cho việc nghiên cứu sản phẩm hơn 20000 m2.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Tập đoàn Trùng Công Jiu Yi Lạc Dương Trung Quốc

Trụ sở tại Trung Quốc: Số 1 – 22/99 đường Hằng Sơn, khu Giản Tây, thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Trụ sở tại Việt Nam: P2607, tòa nhà B1, Hòa Bình Green city, 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: maycongnghiepnang.ldtq@gmail.com

Website: maycongnghiepnang.vn

Điện thoại: (04) 66660993 – 0965629813 - 0986 374 456