Làm sao cho mực in máy in phun HP bớt đậm.

Mình mua máy in phun HP. nó có in màu luôn, các bạn cho mình hỏi. 1. Làm sao để trang in ko còn đậm (tốn mực quá). 2. Những trang có màu nhưng muốn in trắng đen phải làm sao? Mong các bạn trả lời giúp. Cảm ơn các bạn đã đọc câu hỏi của mình.
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn đang dùng loại máy in này thì bạn có thể vào Printer and Faxes chọn properties máy in bạn đang sử dụng chọn Printing Preperenses... rồi chọn Back and Whiten cho trang in trắng đen và chọn mục còn lại là cho trang màu. Còn in đậm thì bạn có thể vào advance của cửa sổ Printing Preperenses... để chỉnh các thông số in đậm hay nhạt là tuỳ bạn, mình cũng không nhớ kỹ bạn tìm thử nhé.