Nên chọn máy in nào HP 1132 hay HP k209g?

Mình đang phân vân giữa 2 máy của HP:
1- HP 1132MFP : máy in laser, in đen trắng, mỗi hộp mực in được tầm 1000tr, có thể đổ mực ở ngoài
2- Hp k209g : máy in phun, in màu (nếu màu đẹp có thể thỉnh thoảng in ảnh).
Cả hai máy đều có chức năng in, copy, scan.
Linh
Trả lời 4 năm trước
Nếu bạn in số lượng nhiều vậy? Tốt nhất nên mua máy in laser, dễ đổ mực mà chi phí cũng thấp. Chứ máy in màu bẩn lắm và chi phí thay mực cao hơn máy in laser rất nhiều
Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước
Đúng là 2 máy HP 1132 và HP k209G có điểm chung là đều có chức năng in, scan, copy. Nhưng thật lạ nếu đưa ra so sánh giữa 2 máy này.
Thứ nhất: HP 1132 là in laser - K209G là in phun.
Chi phí mỗi lần đổ mực của HP 1132 là ~100.000
Chi phí mỗi lần đổ mực của HP K209G là ~ 250.000
Giá linh kiện máy in thay thế mai sau cũng khác rất nhiều.
Thứ 2: HP 1132 là máy in laser đơn sắc. Tức là chỉ in được màu đen trắng.
Còn K209G là máy in phun màu.