Lỗi chức năng in máy photocopy Toshiba, máy đã nhận card in, nhưng không nhận lệnh in.

Máy photocopy Toshiba đã nhận card in, nhưng không nhận lệnh in. Nếu xóa máy in cài lại thì lại không tự động tìm được phần cứng. Nhưng nếu khởi động lại máy tính thì lại tìm được. Đã kiểm tra kết nối từ cổng máy tính đến cổng in của máy photo đều tôt. Xin chuyên gia chỉ giúp cách khắc phục. Trân trọng cảm ơn!
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Nếu in qua cổng LPT thi bạn phải chờ khoảng 15" thì cạc in mới hoạt động được....Bạn thử kiểm tra lại driver của máy có đúng chưa ? Giao tiếp giữa máy photo và máy tính là giao tiếp gì vậy ?
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải cho biết bạn đang dùng giao tiếp (cổng) với máy tính là gì? (LPT hay LAN) - Kiểm tra Driver đa đúng chưa? - Kiểm tra cổng đã đúng chưa?
nguyen thanh huu
Trả lời 15 năm trước
ban kiem tra day cap mang cua ban ,no khong phai ket noi theo kieu may tinh voi may tinh dau nha!chuc ban thanh cong.