Máy photo ricoh 2106 cứ chạy là là ra chữ, giấy trắng tinh ?

Máy photo ricoh 2106 của em cứ chạy là là ra chữ, giấy trắng tinh. Em thử men chính và cao áp rồi nhưng vẫn ko được. Ai biết chỉ giúp em với

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tiếp xúc không tốt rồi bạn ơi! chỉ cho bạn nè, làm được nhớ cám ơn nha.( minh cũng mới làm pan này xong mất cả một ngày lun).

Bạn tháo nắp vỏ của cụm polygan ra và nhìn thấy cái dây cáp bẹ, lậy khóa chân dây ra và dùng cục gôm(tẩy) chà cho xạch chân đi là ok thôi.

CHúc bạn thành công.