Hỏi về Reset máy in màu Canon 145?

Hôm trước đang in màu bình thường. Nhưng lúc tắt máy in mình đã nhấn giữ kèm nút Reset của máy. Giờ máy chỉ in có màu đen thôi, chổ nào hình ảnh là màu khác thì in ra chỉ là giấy trắng, không có gì cả. Bạn nào biết chỉ dùm với nha. Thank
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Star --> kích chuột phải vào biểu tượng máy in --> chọn properties --> chọn Printing preperencess --> kích bỏ chọn nút Grayscale Printing ( nếu chọn Grayscale Printing thì sẽ in toàn màu đen ).
RESET MÁY IN MÀU CANON 145
Tham khảo và chia sẻ cho những việc đòi hỏi thủ tục xác lập lại cho Canon PIXMA MP145 để thiết lập lại truy cập vào các Pixma Canon mp145.Sau đây là các thủ tục để thiết lập lại chất thải mực Canon PIXMA MP145 truy cập:

* Máy in kết nối với một nguồn điện, Tắt máy in nếu máy in trên
bấm nút Power trong khi bấm và giữ Stop / Reset nút.
Khi đóng điện , bấm phím Stop / Reset nút hai lần trong khi bấm và giữ nút Power.
Khi thả phím Power và Ngừng / Reset nút (bất kể thứ tự), máy in sẽ được chuyển thành một chế độ phục vụ. (Đang chờ lựa chọn trình đơn)
Khi bật / tắt đèn trong xanh, bấm Stop / nút Đặt lại bốn lần để thiết lập lại truy cập wase mực. Đối với số quy định khác ép chức năng được liệt kê trong bảng dưới đây. orange and (Mỗi thời gian Stop / Reset nút được nhấn, các đèn LED thay phiên tại cam và màu xanh lá cây, bắt đầu với màu da cam).
Rút dây cáp điện từ một nguồn năng lượng.

Số lượng các nút bấm Reset LED LED Function Remarks Chức năng chú thích
0 time 0 thời gian Green Xanh lục Power off Power off
1 time 1 thời gian Orange Cam Service pattern print Mô hình dịch vụ in ấn
2 times 2 lần Green Xanh lục EEPROM print EEPROM in
3 times 3 lần Orange Cam EEPROM reset EEPROM reset
4 times 4 lần Green Xanh lục Waste ink counter reset Xử lý chất thải mực in cập đặt lại

Chúc bạn thành công!!!