Tôi muốn mua ribbon mực in màu của máy Nisca 5350 thì mua ở đâu?

Chào các bác. Tôi đang muốn mua loại mực in màu của máy in NISCA 5350 thì phải mua ở đâu?, có bác nào biết thì chỉ cho tôi với.
Wasabi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Bạn chỉ cần mua hộp mực in màu Hiti YMCKO là có thể sử dụng được cho máy in Nisca 5350. Hiện tại hộp mực này đang được bán rất nhiều tại các cửa hàng máy in và máy tính. Nếu ở HN mình tư vấn bạn liên hệ tới đây nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THẺ VIỆT NAM
1/198 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 04.35652670 Fax: 04.62517077
Email:
info@techcard.com.vn
sales@techcard.com.vn
support@techcard.com.vn

Chúc bạn sớm mua được mực in cho máy in của mình.

Bùi Thị Tuyết Trân
Trả lời 10 năm trước

có nhu cầu thì call cho trân 0914232270. thanks!

Nguyễn Thành Đôn
Trả lời 7 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT
Mã sản phẩm: Máy in Mã Vạch, Decal tem nhãn, tem nhãn mã vạch, nhãn in mã vạch…
Quy cách sản phẩm: Thực hiện theo mẫu và yêu cầu khách hàng
Sử dụng trong lĩnh vực: Nhãn may mặc, nhãn thực phẩm, nhãn dược phẩm,
Nhãn Mỹ Phẩm, Nhãn giày dép. Nhãn giá, nhãn siêu thị, Nhãn dung trong vận chuyển, Nhãn hàng tồn kho, nhãn nhận dạng sản phẩm

Bên mình chuyên về máy in mã vạch, , đầu in, giấy in mà mực in giá tốt trên thị trường. Cung cấp cho đại lý.

Liên hệ: 0902 362 992 Mr Danh