Tôi phải mua card máy in Canon 1210 ở đâu?

Vì bị sét đánh đường dây điện mà máy in của tôi bị cháy, hiện tại tôi cần mua card máy in 1210 nhưng không biết phải mua ở đâu? Ai biết thì xin chỉ giúp!!! Cảm ơn!

mail mình: kimkinhdoanh@yahoo.com.vn

Do Ngan
Trả lời 13 năm trước

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Thương Mại Phúc Thành chuyên kinh doanh, lắp đặt hệ thống máy văn phòng (photocopy, máy tính, máy fax, máy in, mạng lan) và các dịch vụ khép kín bao gồm : thay mực, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới linh kiện … các thương hiệu nổi tiếng như :Canon, HP , Ricoh, Toshiba, Panasonic , Xerox, Shapđã làm hài lòng đông đảo khách hàng trong thời gian qua .

Liên hệ : Đỗ Ngân : 04.62766909 – 0974995081

Yahoo : ngandientu

XIN CẢM ƠN !!

KIM
Trả lời 13 năm trước

Xin cảm ơn bạn! Mình nghĩ bạn nên trả lời câu hỏi trước rồi hãy quảng cáo sau! và cần ghi rõ địa chỉ cụ thể, trang web công ty thì mới được chứ!

Do Ngan
Trả lời 13 năm trước

hi, cảm ơn bạn đã góp ý nhé , bên cty mình ở Đê La Thành, bên mình cung cấp dịch vụ về máy văn phòng mà, nếu bạn muốn được tư vấn , tham khảo giá thì liên hệ với mình qua nik yahoo : ngandientu nha.

HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP