Chức năng in 2 mặt của máy in ?

Hỏi cửa hàng thì được trả lời là không có chức năng in 2 mặt. Vậy thông tin trên vatgia đúng hay sai? các máy 1022,... cũng vậy.
Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, Bạn có thể cho mình xin thông tin máy đc không?

1022 là máy gì> của hãng nào!

Nếu đc bạn có thể call cho mình 0983.029.787 bạn nhé!

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Ah, Hình như bạn hỏi con Ricoh 1022 ah!

Có in 2 mặt hết đây bạn. Nhưng máy này là máy đã qua sử dụng nhé ở Việt nam KHÔNG CÓ MÁY MỚi.

Hơn nữa cấu tạo con này sài không oke lắm đâu. Nếu được bạn có thể xen qua con 2045 nhé

www.vatgia.com/mayvanphongtlp

0983.029.787 Gặp Trung để đc tư vấn thêm

Lê Minh Sang
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang đề cập đến chức năng in hai mặt của Máy in, nếu là máy in thì chỉ có dòng HP LaserJet 1022 là máy in theo như bạn nói thôi. Dòng này chỉ in duy nhất 01 mặt bạn à, vì thế thông tin trên trang vatgia là chính xác.

(Hiện tại chỉ có dòng máy photocopy của Canon là Canon IR 1022 mới có chức năng in hai mặt)