Máy in Epson Stylus C63 in khong ra chu

Mình dang dùng máy in Epson Stylus T63. Vừa rồi mình có nghe những người sử dụng rồi hiện nay chưa có phần mềm xã chip nên khi bó chip rồi thì không thể in được nữa. (vậy số lượng tờ in đến khi bó chip là bao nhiêu) có cách nào để khắc phục được lổi này. vui lòng hướng dẫn dùm mình. Xin chân thành cảm ơn !
Dantol
Trả lời 12 năm trước

Bạn tải về thử phần mềm reset hộp mực máy in. đường dẫn bên dưới.

Nếu khi bạn mở ra mà nó hiện lên % của từng hộp mực thì reset được.

http://www.ssclg.com/download/sscserve.exe