Có nên mua máy in EPSON STYLUS TX111 ALL-IN-ONE cũ ?

Mình có ý định mua một chiếc máy in cũ , vừa kiếm được một máy giá khá, hiệu EPSON STYLUS TX111 ALL-IN-ONE nhưng không biết có tốt không, nhờ các bạn tư vấn giùm mình. Link topic bán máy in đây http://cantho24h.vn/showthread.php?t=23309

Có ai giúp mình với!!!!!!!!!!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi không nên mua. Bạn coi giá mực chưa vì giá máy mới RẺ hơn giá mực mà bơm mực cũng không work. Khoảng 3 đến 5 đô-la thì mua.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Máy nào giá mực chính hãng cũng gần bằng gia máy mới thôi. chắc chắn là mình sài mực ngoài rồi, quan trọng là máy này sài mực ngoài có bền ko thôi.