Máy in Lexmark X1290 này có nạp mực lại được ko?

Các bác cho em hỏi máy in này sau khi in hết mực có nạp mực lại được không?. kinh phí mỗi lần nạp mực là bao nhiêu?. hộp mực zin của nó giá bao nhiêu?. máy này in được khoảng bao nhiêu trang thì hết mực?. cám ơn nhiều
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn, máy in của bạn đổ được mực bạn ạ. - Hộp mực Zin 57$ ( loại này không bị khoá chip)để có thể bơm mực vô tư thoải mái mà không bị khoá chip, hộp mực theo máy chỉ in được giới hạn 1000 trang trở lại, bạn in hết hộp mực theo máy thì đừng bỏ hộp mực này , bạn cứ sử dụng hộp mực 57$ đến khi nào hư thì lấy con chip gắn qua hộp mực theo máy ( vậy là bạn đã sử dụng được cả 2 rồi chứ gì [:D] ) . Nếu bạn muốn mua hoặc đổ mực thì có thể qua 450 trần Khát Chân - HBT - HN, bạn cứ qua đó họ sẽ hướng dẫn bạn cách bơm mực vào cartridge đấy.
nguyen long
Trả lời 16 năm trước
hình lọ mực của bạn đây phải không ? http://www.vitinhphongvu.com/index.php?ava=productone&sp=4642 http://www.vitinhphongvu.com/index.php?ava=productone&sp=4643 mình chuyên nạp các loại máy dòng Lexmark seri : máy X1290 có thể nạp lại đó bạn . Nếu hết mực ghé mình nha , nạp mực lexmark [b]giá 80 ngàn[/b]. mực màu giá 100 ngàn . xuất xứ mực lexmark : singapo. [b]chuyên trị[/b] nếu máy không nhận được hộp mực khi nạp lại : [b]giá 200 ngàn[/b].(có thể sử dụng hộp mực cũ , bơm thêm mực vào xài) đỡ tốn 57$ hotline : 093.72.73.761 mình ở Thủ Đức , HCM .
Nguyen Ha Dai
Trả lời 15 năm trước
Nap vô tư. Tớ đang xài máy này. Hồi đầu cũng đưa ra thợ bơm nhưng về sau tớ tự mua 4 màu về tự bơm. Hộp mực đem, khi nào thấy mờ là đã hết, tháo ra, cắm đầu xi lanh vào lỗ thông hơi trên nắp và bơm khoảng 4-5cc mực. Mực màu: hơi rắc rối hơn một chút vì khi không mở nắp có khả năng bơm một màu nào đó nhiều quá làm tràm sang các ngăn màu khác thi toi. Theo tớ bạn cần hi sinh 1 hộp màu (thợ đã nạp nhiều lần và đã in hết mực dễ nấu có hỏng tại bước này ta cũng tìm được vị trí từng màu mực). Làm như sau: lấy dao nạy nắp lên để biết vị trí từng màu, sau đó dùng kim hơ nóng đục thủng nắp tại từng vị trí màu một( nhỏ thôi, chỉ đủ đầu kim tiêm đâm vào thôi). Bơm từng màu vào từng ngăn. đóng nắp lại, gắn keo cho chắc. từ nay về sau, hết màu là ta lôi ống mực ra mà bơm. Lưu ý: Đề tránh tràn màu, mỗi lần nên bơm chừng 2cc mỗi màu thôi. Nếu sau 1 thời gian dài sử dụng mà hộp mục không ra nữa. theo tớ đã đến lúc mua bình mới. khoang 300 ngàn. Tự làm cho rẻ, xài cho sướng!!!