Toshiba 6570 báo E71,E72 ở ADF ?

Mong các anh em chỉ giúp máy Toshiba 6570 báo E71,E72 khi bật máy lên báo kẹt giấy ở ADF.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

E71: lỗi kẹt bản gốc tại khu vực lấy giấy bản gốc (bạn để ý khi đưa giấy vào ADF để photo được khoảng 2-3s gì đó nó sẽ có một lẫy bằng nhựa dài gạt giấy lên, và con senser nằm phía gần sau máy, bạn phải thảo nắp sau ra thì thấy vệ sinh con senser này là ok).
E72: lỗi chuyển tải bản gốc bị kẹt tại khu vực chuyển tiếp của ADF. Giấy bị kẹt chỗ nào bạn xem chỗ đó có con senser vệ sinh hoặc thay thế bằng senser khác. Nếu không được bị hỏng main DF, main Scan. Thân