Máy toshiba e600 báo c47 ?

Các anh ơi máy toshi ba e600 nó cú báo c47 hoài vạy các anh có cách nào khắc phục ko giúp em với.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bị đứt cầu chì bộ sấy rồi đó bạn. Bạn mở nắp lô sấy, nhìn trên lô sấy có 2 cầu chì màu trắng, bạn dùng đồng hồ điện trở kiểm tra xem bị đứt cầu chì nào, sau đó bỏ cầu chì dùng dây điện nối lại. Vào 0 + 8 nhấn 400 trả về 0 là OK.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Kiểm tra bo sấy và cầu chì bộ sấy đi bạn.
Trả lời 8 năm trước
mình củng bị trường hợp này với máy toshiba 810 set 08-400 chạy được 200 tờ là bị đã thay 3 con cảm biến nhiệt cầu chì tốt nhưng set xong chạy vài trăm tờ là báo lúc thì 443 lúc 447 lúc 412 mi2mh củng đang điên đấu không biết ra sao bạn nào có cao kiến gì xin giúp đở cảm ơn