Toshiba 5570 báo lỗi F07 ?

Máy mình photo khoảng 100 tờ là bị F07,tắt máy mở lại thì pho dc,rồi lại bị.mong anh em jup đỡ.thanks. khay giấy A4R của mình giờ tự nhiên trở thành cover làm sao đề chỉnh lại dc đây.xin chỉ jum. ?
nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước

Theo kinh nghiệm làm việc của mình thì vấn đề đó bạn có thể khắc phục như sau:
- Mở cửa ra xem cái môtơ quay mực thải của Drum xem có quay hay không, nếu quay thì bạn rút dây ra chạy thử, nếu không bị thì bạn thay mô tơ mới, còn không là nó bị hư.

(Lúc trước mình bị tình trạng như vậy kêu thợ hoài mà nó không tìm ra bệnh, cuối cùng mình mò ra như vậy, bạn thử xem sao, chúc thành công).