Máy toshiba copy khoảng 100 tờ thì nghỉ một lát và sau đó chạy tiếp. Xin cho biết cách khắc phục ?

Em có một cái Toshiba chạy khoảng 100 tờ thì nghỉ một lát, rồi lại chạy tiếp, và cứ thế lập đi lập lại. Xin các Bác cho biết cách khắc phục. in cám ơn nhiều. Em cũng thử tăng nhiệt độ rồi, nhưng không được.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
Với trường hợp này thì bạn nên kiểm tra lại nguồn điện, hiện tượng đó cũng có thể do nguồn điện yếu và cũng do máy nạp mực. Chúc bạn thành công/
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn!

Bạn chỉnh nhiệt độ lại tí thôi. 410 =6 ,411=6 .412=12.413=8.883=6 hoặc cũng có thể trong 4 con dò nhiệt có 1 con dò sai nhiệt rồi, thay thế lần lượt từng con hoặc thay tất, bảo đảm hết bạn ạ. Thân

nguyenduyhoan
Trả lời 11 năm trước

Với trường hợp này thì bạn nên kiểm tra lại nguồn điện, hiện tượng đó cũng có thể do nguồn điện yếu

Bạn chỉnh nhiệt độ lại tí thôi. 410 =6 ,411=6 .412=12.413=8.883=6 hoặc cũng có thể trong 3 con dò nhiệt có 1 con dò sai nhiệt rồi, thay thế lần lượt từng con hoặc thay tất, bảo đảm hết cần al 0977152149