Xin cho tôi lời khuyên hay chỉ cho tôi biết lỗi này để khắc phục?

May photo của tôi bị lỗi khi bật cong tắc chính máy không khởi động được chỉ nháy đèn mainpower không, xin cho tôi lời khuyên hay chỉ cho tôi biết lỗi này để khắc phục?

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn chắc bị kẹt giấy ở trong rồi bạn thử xem lại xem có bị kẹt không kẹt giấy bạn cố gắng tháo bỏ giấy bị kẹt là ok mà

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 13 năm trước

Cái này mình cũng hay bị ... không kẹt giấy thì có thể là do giấy để vào bị lệch nó ko nhận giấy được !