Toshiba 551 cứ chạy 3 tờ là đổ B2 ?

Em đang có con máy 551 ko hiểu sao no cứ chạy đk 3 tờ là đổ B2 nhưng ko báo dắt giấy. khi chạy hết 3 tờ thì nó báo B2 mở đóng vào thì nó lại chạy tiếp nhưng cũng chỉ đk 3 tơ là lại đổ B2.

Mong các bác giúp đỡ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Thứ nhất là thanh vỗ biên, xem lại ốc có vặn chặt không, thanh trượt có trơn tru không, khi bị lỗi này kéo hẳn 2 thanh vỗ biên vào trong cho máy tự dò biên lại sẽ chạy tiếp được. Nếu không hết phải xóa bỏ phiên làm việc đó (job) hoặc reset máy.

- Thứ 2 là trục rút giấy đảo mặt mòn, sau khi tờ giấy xuống nằm gọn trên bộ phận đảo mặt thì không được thực hiện tiếp vòng đảo mặt, hoặc do quá đà mà tờ giấy có thể văng ra xa hơn vị trí của trục này nên không rút được.

- Thứ 3 lỗi nhịp rút giấy khay đang chạy, thử bằng khay khác sẽ biết kết quả.