Mực in trên decal PP, giúp em với ?

Em đang có 01 đơn hàng decal PP in lụa, em dùng mực IPI, pha chút butan và đầu ông già, nhưng vẩn bị tróc 01 vài chổ. Xin các ACE chỉ giáo giúp em với. Xin cảm ơn các ACE nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn xài mực IPI là đúng rồi, mực này bám tốt mà!
Bám thì bám hết, tróc thì tróc hết chứ sao lại bị tróc vài chổ nhỉ?
Bạn xem lại bề mặt đề can đã xử lý sạch chưa? Xem lại mực có bị người bán pha tạp chất gì không? Pha mực với butan (hòa tan butan với dầu ông già) để qua đêm cho trương nở hoàn toàn rồi in thử xem.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

- Với mực IPI pha dung dịch 783 bạn nhé
- Khi nào in mực PP mới pha butan.
mình chuyên in quảng cáo trên hộp quẹt ga, mà có thấy tróc gì đâu.
- Chúc bạn thành công