Em hỏi về khay giấy Ricoh 700 ?

Cho em hỏi máy của em sao nó còn nhiều giấy mà nó báo hết giấy, kéo ra đóng vào chạy được vài tờ lại báo(khay 1)Anh nào biết chỉ giùm em cách sửa nhé.( chi tiết càng tốt) Em cảm ơn nhiều!!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên thử kiễm tra : 1. Gần bộ gôm (3 cục cao su) lấy giấy có một cái cần nhựa màu đen (báo hiệu hết giấy) xem nó có bị biến dạng hay gãy không ...( so sánh nó với các khay còn lại) 2. Vệ sinh cảm biến quang ở đầu cuối của cái cần nhựa màu đen.