Lỗi máy in ricoh551 ( báo SC495) ?

Con máy của em nó chạy thỉnh thoảng báo SC495, Em đã tháo ống thải ở đằng sau ra vệ sinh rồi, kiểm tra bánh răng, motor vẫn bình thường, cục cao su ơ trong cũng kiểm tra rồi, Vệ sinh song lắp vào chạy được một lúc lại báo 495 tắt đi bật lại chạy được một lúc lại báo tiếp. Ai biết cách làm chỉ dùm em nhé. Chẳng hiểu sao máy suốt ngày báo lỗi ( mệt quá anh ơi). Giúp em nhé. Em cảm ơn!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Mình xin góp ý : Bạn xem kỹ lại bánh răng đi, có thể nó bị trơ (thỉnh thoảng nó quay tròn và dây curoa đứng im rồi nó lại chạy bình thường) để ý kỹ mới thấy. Mình gặp rồi chốt chặt con bánh răng lại chạy ngon lành.
Trả lời 8 năm trước
bạn cho mình hỏi bánh răng đó nằm chỗ nào hả bạn?