Máy in brother 2040 báo lỗi paper?

Máy in brother của tôi khi bấm nút mở nguồn máy báo đèn Ready rồi chuyển sang Toner, Drum và dừng lại ở đèn paper nhấp nháy. Thường khi mở lên là nó có tiếng sôi và quay cartriigd nhưng bây giờ nó không quay chỉ có tiếng quạt quay rờ cụm sấy vẩn thấy nóng vậy máy tôi bị hiện tượng gì nhờ các pro ra tay cứu giúp
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Đây là lỗi phần giấy. có thể role giấy của bạn bị bám bụi, hoặc kẹt giấy ở đâu bạn ko để ý thấy . Đời này đổ mực là thợ tự reset cho bạn có tính tiền đâu.

NGUYỄN HẢI ĐĂNG
Trả lời 13 năm trước

máy bạn cum drum bi hư rồi.bạn mang tới cty mình kiểm tra cho 246 tây thạnh, f.tây thạnh, q.tân phú - 0906920921