Máy R230 kéo giấy rất yếu ?

Có anh nào chỉ dùm em tại sao R230 kéo giấy ko được máy em là máy mới làm ơn chỉ cách cụ thể dùm em có được ko?

nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước

Máy epson r230 kéo giấy rất yếu cách khắc phục như sau :
- tháo vỏ máy ra, tháo khay chứa giấy ra ta sẽ thấy phía sau máy có một bộ phận dùng để kéo giấy (còn gọi là trái đào) có lớp cao su bọc ngoài ta tháo bộ phận này ra lột phần cao su ra cắt một đoạn decal hoặc băng keo hoặc một băng giấy cũng được quấn lên vòng nhựa, sau đó bọc lớp cao su lại mục đích làm độn cho lớp bọc cao su cao lên.lắp lại như cũ. nhớ lắp lại như cũ à nghen, không dư bộ phận nào à nghen...ai không biết tháo lắp máy thì không được tháo máy à nghen.

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Bạn nói rõ hơn máy của bạn sử dụng được bao lâu rồi? bạn sử dụng loại giấy nào? giấy ảnh hay giấy thường? Định lượng bao nhiêu? Thông thường nếu là máy mới, sử dụng khoảng vài ba tháng vẫn kéo giấy ngon như thường.