Hỏi về máy in epson r230 ?

Tôi mới dùng máy in epson r230 được tháng nay, nghe nói dùng mực rẻ tiền sẽ mau hỏng máy ( tôi dùng mực Buldlnk 25.000đ/lọ 100ml ) vậy tôi muốn chuyển sang dùng loại mực khác tốt hơn thì phải làm như thế nào ? mong mọi người giúp ?

Le Thi Lan Phuong
Trả lời 13 năm trước

CHÀO BẠN,

TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN RẤT ĐƠN GIẢN, CÓ 2 CÁCH:

1/BẠN CHUYỂN SANG MỰC IN CHÍNH HÃNG, GIÁ KHOẢNG 10$/MÀU, NẾU BẠN IN ÍT NÊN SỬ DỤNG LOẠI MỰC NÀY MÁY VÀ ĐẦU PHUN SẼ CÓ TUỔI THỌ CAO.CHẤT LƯỢNG BẢN IN ĐẸP

2/BẠN BỎ MỰC IN CŨ VỚI GIÁ THÀNH RẺ ĐÓ ĐI VÀ MUA MỰC IN HÀN QUỐC ĐỂ SỬ DỤNG

BẠN CÓ THỂ GỌI ĐIỆN ĐẾN PHÒNG KDPP ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TƯ VẤN

Le Thi Lan Phuong
Trả lời 13 năm trước

CHÀO BẠN,

BẠN NÊN SỬ DỤNG MỰC IN CHÍNH HÃNG ĐỂ TUỔI THỌ CỦA MÁY ĐƯỢC BỀN

HOẶC SD LOẠI MỰC IN CỦA HÀN QUỐC, GIÁ THÀNH CAO HƠN MỰC BẠN ĐANG SD NHƯ VẬY MÁY IN CỦA BẠN SẼ ỔN ĐỊNH

GIÁ MỰC IN HÀN QUỐC MỖI MÀU KHOẢNG 50.000Đ/MÀU

BẠN CÓ THỂ LIỆN HỆ GIAN HÀNG ĐỂ THAM KHẢO VÀ LỰA CHON SP CHO MÌNH

CẢM ƠN BẠN