Lỗi Máy in R230 Truyền kiếp

Số là vầy mình có 1 tiệm chụp hàn quốc dùng máy tính và máy in epson R230. Mắc lỗi gì thật kỳ cục . không biết ai có kinh ngiệm về lỗi này ko giúp mình với ...nhứt đầu quá.. ERROR:: khi mở máy chụp hình xong thì in. Lúc tớ in thì màn hình nhảy in nhưng...máy in thì chết trân ( đã mở rồi nhen). tớ phải rút dây USB ( nối giữa máy in và PC ra ) xong thì cắm lại mới chịu nhận tính hiệu in. HHUHU lỗi này anh em nào mắt fải ko vậy...làm sao khắc fục bi h
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra lại cáp., kiểm tra lại driver, cài lại máy tính, kiểm tra lại fomater cái này đòi hỏi có kiến thức điện từ.