Máy ko thể nhận cổng máy in và webcam cùng 1 lúc???

Mình có 1 vấn đề mún hỏi mấy bác thế này.
Máy mình có dùng 1 máy in và 1 webcam.
Nhưng mình k thể nào dùng 2 cái này cùng 1 lúc.
Nghĩa là nếu mún dùng máy in thì phải rút webcam ra. Và ngược lại.
Giờ mình k biết phải làm sao hết.
Mấy bác biết cách nào giúp mình k?
(Mình cắm cổng usb ở đằng sau. Mình đã thử hết rồi. Chỉ cần rút cổng kia ra là dùng được. Nhưng mình sợ 1 cái là cái webcam hắn bị gì. Vì nếu mình cắm dây usb trước rồi cắm máy in thì cái webcam sẽ tắt. Còn cắm máy in trước rồi mình cắm cái webcam vào thì k thấy gì luôn. Nên sợ cái wc bị gì.)

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tỷ lệ cao nhất là cái WC có vấn đề. Kế đến là nguồn cấp 5V cho USB trên main bị đuối, và cuối cùng là chipset main bị khìn khìn, bro tìm mua card PCI-USB mà xài (đang có 1 con bị khìn cổng USB y chan). Bro thử cắm USB coi có bị ko.