Cho mình hỏi kỹ thuật in trên giấy can ?

Có bạn nào biết khi in tách màu trên giấy can nhưng lại không trùng ốc là tại sao không. Minh in trên máy in HP Laserjet 5200 PS. Giúp mình với nhé, cám ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cái này do giấy bị giản khi in, neu in khổ nhỏ thì được chứ khổ lớn thì ghép lại khó trùng nhau lắm. mình cũng hay bị lổi này tốt nhất là bạn nên xuất fiml là ok.

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Dùng giấy can dầy đỡ bị co giãn. Trước khi in bạn cho máy in khoảng 5 - 6 tờ trước cho nhiệt nóng đều. Sau đó in thật, như vậy giấy can sẽ giãn đều nhau. Tốt nhất là ra film.